[การท่องเที่ยวที่ชิซุโอะคะรายงานของคนต่างชาติ] มีประสบการณ์โอเด้งชิซุโอะคะที่ต้มกับน้ำซอสสึยุดำสนิทอย่างรอบคอบ

Original

[การท่องเที่ยวที่ชิซุโอะคะรายงานของคนต่างชาติ] มีประสบการณ์โอเด้งชิซุโอะคะที่ต้มกับน้ำซอสสึยุดำสนิทอย่างรอบคอบ

ตัวตัวแทนของอาหารบริเวณนี้ของชิซุโอะคะเป็นโอเด้งชิซุโอะคะ กินโอเด้งมีลักษณะพิเศษน้ำซอสสึยุดำสนิทได้เป็นไม่เพียงแต่อาหารว่างของสุราเท่านั้นกับข้าวของข้าวและกับแกล้มของเด็กด้วย ไปมีประสบการณ์เสน่ห์ของโอเด้งชิซุโอะคะตอนกลางคืนที่ร้าน 2 อันอันกับกลางวัน

ฉันมีประสบการณ์!

คุณคินฟุยุชิ (คินโทะอุชิ)
มาจากประเทศจีนเซี่ยงไฮ้
อายุ 28 ปีของที่ 3 การมาญี่ปุ่น นักเรียนชั้นปีที่ 2 ที่เรียนการออกแบบการก่อสร้างที่เรียนการออกแบบหรือการออกแบบภายในที่ฝ่ายชิซุโอะคะศิลปะทางวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยการออกแบบโดยสมบูรณ์เป็นวิชาเอก


first experience เป็น "คลอง" " โอเด้งซึ่งมีฐานมั่นคงอยู่ในเครือ ของร้านขนมราคาถูกสำหรับเด็ก"


เพื่อความใหม่ของ first experience ชิซุโอะคะโอเด้งเพิ่มขึ้นครั้งนี้ มา โดยไม่ตรวจสอบอะไร ร้านที่เปิดมานานที่ "คลองชิซุโอะคะโอเด้ง" ที่ถามที่ 1 ดำเนินต่อไป 70 ปีในไม่ช้า มีเดิน 15 นาทีใน "ย่านการค้าถนนอะซะมะชิซุโอะคะ" ใกล้กับศาลเจ้าชิซุโอะคะอะซะมะจากสถานีชิซุโอะคะ
ถึงไม่มี ฉันเคยดูประสบการณ์ที่กินโอเด้งด้วยร้านขายเฉพาะโอเด้งและร้านแผงลอยด้วยละครและรายการทีวีดี และฉันจะรู้ ว่าร้านโอเด้งเป็นความรู้สึกแบบไหนโดยส่วนใหญ่ แต่ตกใจ ตอนถึงที่ร้านจริงๆ เป็นร้านที่ความรู้สึกของญี่ปุ่นของโชวะคงเหลือไว้มากๆ


พอรวมข้างใน ประหลาดใจอีก ได้รับ…โอ้…เป็นอะไรนี่ เป็นโอเด้งสีดำหรือ เป็น 噓 กันเถอะหรือ ไม่มีทางกับตุ๋นโชยุ เต็มไปด้วยคำถามอย่างมาก โอเด้งของชิซุโอะคะเอาน้ำซุปปรุงอาหารด้วยเส้นวัวโชยุเครื่องปรุงเท่านั้น ลักษณะเฉพาะสีสีดำ ให้สอนคุณแม่ของร้าน ว่าใช้น้ำซอสสึยุโอเด้งของเราด้วยการเพิ่มเติม 70 ปี
เป็นความรู้สึกที่แปลกประหลาดไม่รู้ทำไม ฉันกินโอเด้งของญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกที่ลอว์สันที่อยู่ ถัดจากโรงเรียนในกรณีโรงเรียนประถม ถึงลักษณะของตอนนั้นไม่ถูกลืมตลอดชีวิต แต่ความสะเทิอนใจของโอเด้งชิซุโอะคะวันนี้สีดำท่าทางจะคงเหลือไว้ที่ความทรงจำฉันตลอดด้วย


ถึงทั้ง Japanese hotchpotch พูดเกี่ยวกับโอเด้ง แต่ค้นพบข้อโต้แย้งกับโอเด้งชิซุโอะคะหลายๆ อย่าง ไม่เพียงแต่น้ำซอสสึยุเท่านั้นวิธีกินแตกต่างกันอย่างมากด้วย กิน Japanese hotchpotch ขณะดื่มน้ำซอสสึยุ น้ำซอสสึยุปล่อยโอเด้งชิซุโอะคะ และเป็นกับสาหร่ายสีเขียว และสมัคร fish meal ที่เรียกว่าแป้ง และกิน


ในร้านของ "คลอง" มาตราโกคะของโอเด้งชิซุโอะคะติดด้วย ดูเหมือนทฤษฎี และรู้สึกว่าความเคารพที่โอเด้งชิซุโอะคะสุดยอดบางส่วน


ฟังเรื่องเล่าหลายๆ อย่าง และกินโอเด้งชิซุโอะคะในที่สุด ก่อนอื่นถูกแนะนำที่เมนูกระดานป้ายโฆษณาของโอเด้งชิซุโอะคะเหมาะสมสีดำฮะนเพะนโทะวัว พอด้ายที่ตัวเองรักมากไม่มาอย่างอื่น เลือกหัวไชเท้าด้วย
มีสิ่งที่ใกล้เนื้อสัตว์ไม่ใช่เส้นเอ็นร้อยหวายเยอะในเหมาะสมวัวของญี่ปุ่น (ที่นี่แตกต่างจากภาพพจน์ของเส้นวัวของประเทศจีนเล็กน้อย) ดูเหมือนว่าจะต้มสิ่งที่ต้ม และทำข้างล่างเวลา 3-4 และอ่อนนุ่มลงกับน้ำซอสสึยุของโอเด้ง 2 ชั่วโมง พอรสชาติจับอย่างนุ่มๆ มากด้วย และใส่ในปาก ละลายทันทีแล้ว


สั่งซื้อจากฮะนเพะนฮะสีดำผู้ผลิตของอำเภอ ยะอิซุเป็นพิเศษ ถึงร่างกายนักล้วงกระเป๋าของปลาซาร์ดีนกินรสชาติ 1 หน่วยของปลาสดที่วัตถุดิบเท่านั้น รู้ทันที ลิ้มรสอาหารทะเลและความมีรสชาติทั้งสองของเนื้อได้ เพราะต้มนี่กับน้ำซอสสึยุโอเด้งที่น้ำซุปปรุงอาหารของเส้นวัวเข้าร่วม เข้าควบคุมรสชาติด้ายโคะนฮะสึยุโนะจำนวนมาก และน้ำซอสสึยุล้นในปาก พอเคี้ยว รู้สึกถึงทั้งความหวานของหัวไชเท้าและรสขม เพราะหัวไชเท้าต้มดีด้วย และคิดว่า เป็นรสชาติที่มีประสบการณ์ที่ Japanese hotchpotch ไม่ได้


แม่คุณมิสึเอะ โอะกะวะของร้านใจดีจริงๆ และใจดี พอฟังหลายๆ อย่าง ขอให้ช่วยอะไรก็สอนได้ "คลอง" สอนให้เรื่องเล่าที่กินโอเด้งเป็นกับข้าวของอาหารเช้าสมัยก่อนที่ประวัติศาสตร์และชิซุโอะคะ ที่ว่าขนมราคาถูกสำหรับเด็กขายด้วยด้วย


ในร้าน การอธิบายในภาษาอังกฤษถูกเตรียมด้วย เพื่อที่จะตอบสนองต่อคนต่างชาติด้วย ไม่ว่าอย่างไรก็ตามทุกคนไปหนึ่งครั้งด้วย และอยากให้กิน


ที่ตรอกที่ร้านโอเด้งรวมตัว เพลิดเพลินกับบรรยากาศของร้านแผงลอย


ตอนวันตก ไปร้านที่กินโอเด้ง ขณะดื่มสุราครั้งนี้ "โอเด้งและน้า" เป็นร้านแห่งหนึ่งในตรอกใบไม้เขียวสดในมุมของย่านบันเทิง ถึงเป็นตามที่สั้นอย่างมาก เต็มไปด้วยร้านเหล้าระดับชาวบ้านที่ส่งโอเด้ง ยกโคมไฟแดงขึ้นบนทางเข้าของร้าน และแสงของส้มอุ่นดูเหมือนว่าจะชวนจริงๆ ว่า "วันนี้ดื่มกันเถอะ 1 แก้ว"


ร้าน 10 ที่ พนักงานขายคือ 2 คนของพ่อและแม่เท่านั้นที่เคาน์เตอร์เท่านั้นด้วย ถึงไม่รู้ แต่ ว่าคนของประเทศอื่นคิดยังไงเป็นความรู้สึก ที่ว่า "นี่คือร้านเหล้าระดับชาวบ้านของญี่ปุ่นจริงๆ" เท่าที่ฉันของชาวจีนดู


ถ้าช่องว่างที่เล็ก และที่อบอุ่นลุงน้าใจดีที่อะไรก็พูดได้นั่งที่นี่ ท่าทางจะลืมความเหน็ดเหนื่อยของหนึ่งวันแล้วทันทีด้วย


เพื่อตอบสนองต่อนักท่องเที่ยวของคนต่างชาติด้วย มีเมนูของภาษาต่างประเทศที่พร้อมรูปด้วย ถ้าเขียนหมายเลขที่กระดาษที่วางบนที่นั่งกับดินสอ และยื่น สั่งได้อย่างราบรื่น ตอนดูเมนู ถึงคิดว่า เป็นโอเด้งเท่านั้น มีของทอดและกับแกล้มด้วย ที่วางใจได้ด้วยการทำบัญชีเข้าใจง่ายที่อุ้มสำหรับการสั่ง และจ่ายเงินแก่เรื่องที่ดีมากอย่างมากอีกหนึ่งอย่าง เพราะร้านนี้ไม่มีระบบของอาหารเรียกน้ำย่อย


ถ้ามาร้านเหล้าระดับชาวบ้าน อยากดื่มสุราในท้ายที่สุด สั่งสัดส่วนชิซุโอะคะ เพราะถูกดำเนิน ปกติ ถึงเรียกว่า "สัดส่วนน้ำชา" แต่ที่ชิซุโอะคะ ดูเหมือนว่าจะเรียกอย่างนี้ เพราะทำเหล้าโชจูแตกกับน้ำชาจากชิซุโอะคะ ใน "น้า" ทำให้น้ำชาไอน้ำของคะเคะกะวะลึกเป็นการเอาน้ำออก และใช้ sharp taste ของเหล้าโชจูผสมความหวานของน้ำชา และดีอย่างมาก


การสั่งโอเด้งทำให้เป็นการทำลำไส้เท่าที่ต้องการโดยให้เข้ากับบรรยากาศของร้านเหล้าระดับชาวบ้าน
ก่อนอื่นกินฟุวะ (ปอดของวัว) ตามชื่อฟุวะฮะ ดูเหมือนว่าจะถูกเรียกว่า "ฟองน้ำ ด้วยเนื้อผ้าที่ทำแบบบางเบาด้วย" ถึงกินปอดของวัวเป็นครั้งแรกในชีวิต แต่นี่เหลือทิ้งไว้ในความประทับใจมาก ต้ม และ "ขอบ" ทำข้างล่างด้วยลำไส้ใหญ่ของหมู และอ่อนนุ่มลง และชุ่มไปด้วยรสชาติด้วย รสชาติของขอบคิดว่า ความดึงดูดกับสัดส่วนชิซุโอะคะดีอย่างมาก "กะสึ" เป็นกระเพาะของหมู แข็ง มีระดับความชื้นด้วย และนี่ ทางที่กิน ทันทีที่ออกมาอร่อย


ฮะนเพะนสีดำที่ตัดออกกับโอเด้งชิซุโอะคะไม่ได้ สั่ง เพราะมีการตีบอลให้ลอยสูงสู่ท้องฟ้าที่นี่ เสื้อผ้าที่เพิ่งทอดกรอบ และเป็นสีสันที่แตกต่างจากโอเด้งอีก สมัครที่มาด้วยความพึงใจ และใส่ผงมัสตาร์ด และกิน


ของภูเขาไฟฟูจิที่วางบนร้านสวม และเป็นสิ่งและเซียมซีญี่ปุ่นของถุงตะเกียบ คิดว่า นี่น่าสนใจอย่างมากด้วย ฉันที่ไม่ชอบเซลฟี่เท่าไหร่โดยปกติทนไม่ได้ด้วย และฉันถ่ายเป็นจำนวนมาก (การหัวเราะ) ความขลัง () ที่ภูเขาไฟฟูจิดึงดูดคนในฐานะสัญลักษณ์ของญี่ปุ่นในท้ายที่สุด มีสิ่งดู ดูเซียมซีญี่ปุ่นของถุงตะเกียบเป็นครั้งแรกด้วย เขียนว่า "การจับสลากรสชาติ" สนุก


แม้ไม่มีที่ศาลเจ้า คิดว่า ที่นี่เป็นสถานที่ที่กรอบเชื่อมต่อได้ด้วย ดื่มสุราได้ด้วยกัน ขณะพูดกับแขกที่นั่งบนหลักฐานนั้นข้างๆ ด้วย จุดลัคกี้ที่แนะนำถูกเขียนที่เซียมซีญี่ปุ่นด้วย ไปครั้งนี้กันเถอะ


ความรู้สึก

โอเด้งชิซุโอะคะที่ดูเป็นครั้งแรก และกิน ถึงตกใจกับน้ำซอสสึยุดำสนิท แต่ความมีรสชาติของน้ำซุปปรุงอาหารที่ขัดเกลา และปรากฏตัวจากวัสดุวัตถุดิบปรุงอาหารที่ชื่อว่าสิ่งที่ทำด้วยเส้นวัวและปลาท่วมท้น และอร่อยเลย ถึงโอเด้งเก่งด้านภาพพจน์ที่กินที่ร้านเหล้าระดับชาวบ้านเวลากลางคืนในท้ายที่สุด แต่ก็กินที่ชิซุโอะคะได้ตอนกลางวัน นอกจากนั้นได้ยินว่า กินพร้อมกับน้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานที่ร้านที่เหมือนกับ "คลอง" และสนใจยิ่งขึ้น พอนี่คือวัฒนธรรมของชิซุโอะคะด้วย ต่อไปอยากท้าทายวิธีกินนั้น

ดูเหมือนว่าจะทำตรอกใบไม้เขียวสดที่มี "น้า" สมัยก่อน เพื่อสะสมร้านแผงลอยที่เรียงเป็นจำนวนมากที่กลางแจ้ง มี "เมืองใบไม้เขียวสดโอเด้งข้างๆ ด้วย" ถึงร้านเล็กเช่นนี้ต้องการความกล้าหาญ ในการเข้า แต่แขกครั้งแรกก็รู้สึก พอที่ที่สามารถเป็นได้อย่างสันติมีเสน่ห์


informtion

●คลองชื่อร้าน / ชิซุโอะคะโอเด้ง
●38, บะบะนเชียว, อะโอะอิ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะที่อยู่ /
●/054-252-2548 โทรศัพท์
●เวลาทำการ /10:00 - 18 นาฬิกา 30 นาที ( ทันทีที่วัตถุดิบปรุงอาหารของโอเด้งหายไป ปิดร้าน)
●วันพุธวันหยุดประจำ /
●... เมนู / โอเด้ง 1 เล่ม 90 เยน มีการขายเช่นข้าวปั้นโอะนิงิริหรือเครื่องดื่มด้วย

[คลองชิซุโอะคะโอเด้ง] ข้อมูลจุดเป็นนี่

ข่าวสาร

●โอเด้งชื่อร้าน / และน้า
●1-8-7, โทะคิวะเชียว, อะโอะอิ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะที่อยู่ / (ตรอกใบไม้เขียวสด)
●/054-221-7400 โทรศัพท์
●เวลาทำการ /16:00 - 22 นาฬิกา 0 นาที ( L.O.21:30 )
●วันอาทิตย์วันหยุดประจำ / ช่วงปีใหม่
●... เมนู / โอเด้ง 1 เล่ม 108 เยน มีของทอดและกับแกล้มด้วย

[โอเด้งและน้า] ข้อมูลจุดเป็นนี่