ยุอิการเดินเล่นอะซุมะ คะนบะระ coastal highway ประวัติศาสตร์

Original

ยุอิการเดินเล่นอะซุมะ คะนบะระ coastal highway ประวัติศาสตร์

post town ยุอิและคะนบะระที่เจริญรุ่งเรืองในฐานะจุดสำคัญของการจราจรสมัยเอโดะ ร้านที่เปิดมานานที่มีสภาพทิวทัศน์บ้านเมืองที่คงเหลือเค้าหน้าในอดีตไว้ เลียบไปกับทางหลวงที่ลมทะเลถึงและประวัติศาสตร์ยาว รู้สึกถึงความพอใจที่ผลุบๆโผล่ๆ ด้วยอารมณ์ไธม์ใบสำคัญจ่ายในตอนนี้และอดีตกันเถอะ ขณะคิดเกี่ยวกับนักท่องเที่ยวที่เคยเดินโทะคะอิโดะ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะฮิโระชิเกะอำเภอ ชิซุโอะคะโทะคะอิโดะ


จุดยุทธศาสตร์ของการเดินเล่นยุอิที่อยู่ในสวนสาธารณะซากปรักหักพังโฮะนจินโฮะนจินยุอิของโรงแรมที่พักยุอิ และอาคารการปฏิสัมพันธ์ยุอิโรงแรมที่พักและคิวอิโคะอิโทะโคะจัดหาด้วยและจุดกลายเป็น


กักตุนประมาณ 1,400 คะแนนส่วนใหญ่ผลงานของจิตรกรวาดภาพอุคิโยะเอะฮิโระชิเกะ อุทะกะวะ และดูผลงานชิ้นเอกจำนวนมากได้นอกจาก "ที่ 53 โทะคะอิโดะ" มีชื่อเสียง


โบกในเสน่ห์ของภาพอุคิโยะเอะ เพราะมีแผนกที่เกิดประสบการณ์ภาพพิมพ์การพิมพ์ของภาพอุคิโยะเอะขึ้น แบบรับคำโดยง่ายด้วย และรู้สึกถึงความงดงามของวัฒนธรรมเอโดะกันเถอะ

[พิพิธภัณฑ์ศิลปะฮิโระชิเกะอำเภอ ชิซุโอะคะโทะคะอิโดะ] ข้อมูลจุดเป็นนี่


dyehouse หิมะดั้งเดิม


แหล่งกำเนิดของคน military science เชียวเซะสึ ยุอิของสมัยเอโดะและ dye house มากกว่า 400 ปีการเริ่มกิจการได้รับแจ้ง เต่าหรือเครื่องมือของการย้อมต้นครามถูกทิ้งไว้ในฐานะอดีต และรู้สึกถึงการหายใจของประวัติศาสตร์ได้


ผ้าใช้เช็ดมือหรือหน้าแบบญี่ปุ่นของลายดั้งเดิมและลายของฤดูกาลครบ ผ้าใช้เช็ดมือหรือหน้าแบบญี่ปุ่นต้นฉบับโดยใช้ภาพอุคิโยะเอะของกุ้งนางต้นซากุระและฮิโระชิเกะ อุทะกะวะเป็นความคิดมีชื่อเสียง

[ dyehouse หิมะดั้งเดิม] ข้อมูลจุดเป็นนี่


ฮะรุ*เซะอิคะ


"โมจิไข่" ที่ว่าถูกพรรณนาใน " foot journey ในโทะคะอิโดะ" ในฐานะสิ่งขึ้นชื่อยุอิ และคุณคิทะคุณคำพูดเย้ยหยันกินด้วย ด้วยโคะโระรูปร่างที่เหมือนกับความรักสึรุโทะชิทะ ลักษณะพิเศษกลิ่นหอมและการต่อต้านโดดเด่นเฉพาะตัว ในโมจิขาวที่เหมือนกับไข่ มีกล่องบรรจุซะฮิคะเอะเมะโนะอะนโคะกะหวานอยู่


ที่ร้านเพียงหนึ่งเดียวที่สืบทอดรสชาติดั้งเดิมที่คุ้นเคยตั้งแต่สมัยเอโดะ จัดเตรียม "ช่วงระหว่างต้นซากุระกุ้งนาง" หรือคุกกี้ต้นซากุระกุ้งนางอย่างพร้อมเพรียงนอกจาก "โมจิไข่" ด้วย"

[ฮะรุ*เซะอิคะ] ข้อมูลจุดเป็นนี่


สันเขา * 埵


จุดฟุจิมิที่วาดบนสิ่งหนึ่งของที่ great calamity โทะคะอิ Dosan ที่ 53 โทะคะอิโดะด้วย ภูเขาไฟฟูจิข้ามอ่าวซุรุกะที่ฮิโระชิเกะ อุทะกะวะสร้างใน "ยุอิ ทางชันมากของหน้าผาถูกแสดงด้วยองค์ประกอบกล้าหาญที่ข้างหน้าของคุณ


ชั้นชมวิวถูกบำรุงรักษาบนสันเขา และเดินจากที่จอดรถ และประมาณ 10 นาที ทางโค้งและแนวชายฝั่งของถนนสีฟ้าของทะเลและสีขาวที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ทิวทัศน์ที่มีพลังที่การเปรียบเทียบที่เจิดจ้าน่าประทับใจแผ่ขยาย

[สันเขา * 埵 ] ข้อมูลจุดเป็นนี่


บ้านอิกะระชิ (คลีนิคทันตกรรมอิกะระชิเก่า) เก่า


ตึกมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แบบตะวันตก และสร้างบ้านในเมืองที่มีแต่เดิมช่วงแรกของสมัยไทโชใหม่ และหลังจากนั้นขยายภายในอายุ 15, เชียววะ และผลรวมและโยะสมัยโชวะหลอมเข้าด้วยกันเมจิสมัยไทโช ถึงตอนนี้กำแพงขาวหายากและหน้าต่างใหญ่ดู ก็แปลกใหม่ตอนนั้น


ครั้งหนึ่งฐานการรักษาพยาบาลยังเหลือทิ้งไว้ใน doctor's office เพราะเป็นคลีนิคทันตกรรม ข้างๆ doctor's office แบบตะวันตกที่สีฟ้าและคอนทราสสีขาวน่าประทับใจ มีห้องที่ใช้นั่งรอที่แบบญี่ปุ่นอย่างแท้จริง


ระหว่างเสื่อตาตามิสละสลวย ถูกสร้างสรรค์ถึงทุกซอกทุกมุมเช่นภาพวาดประตูเลื่อนและงานฝีมือ ranma เป็นต้น ทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่จับต้องได้การลงทะเบียนของประเทศ ทัศนศึกษาฟรี

[คลีนิคทันตกรรมอิกะระชิเก่า] ข้อมูลจุดเป็นนี่


[สภาพทิวทัศน์บ้านเมืองของคะนบะระ]

บ้านเรือนราษฎรเก่าจำนวนมากเหลือทิ้งไว้ในย่านคะนบะระโรงแรมที่พัก และ "บ้านชิดะ" หรือ "โทะโคะวะเซะนโอะคุ หยุด" ไปทัศนศึกษาที่ข้างในได้
ตึกที่ "โทะโคะวะเซะนโอะคุหยุด" เคยใช้เป็นตระกร้าการเดินทาง ตึกที่ไม่พังทลายก็กำหนดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ของอันเซที่มีสมัยเอโดะถึงทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่จับต้องได้การลงทะเบียนของประเทศ ตอนนี้กลายเป็นจุดการพักที่พักสักครู่ได้ และขายของฝากเช่นซาลาเปาไส้ถั่วแดงนึ่งหรือผ้าใช้เช็ดมือหรือหน้าแบบญี่ปุ่นด้วย


"บ้านชิดะ" ดูเครื่องมือในตอนนั้นได้ in merchant's family ที่ชงโชยุและมิโซะตั้งแต่ช่วงหลังของสมัยเอโดะ นี่คือทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่จับต้องได้การลงทะเบียนของประเทศด้วย