คาแรคเตอร์ที่เป็นที่นิยมของชิซุโอะคะรวมตัว... !

Original

คาแรคเตอร์ที่เป็นที่นิยมของชิซุโอะคะรวมตัว... !

เวทีของ " Chibi Maruko-chan" อะนิเมะมีชื่อเสียงในระดับชาติอำเภอ ชิมิซุอดีต (เขต ชิมิซุ, อำเภอ ชิซุโอะคะปัจจุบัน) นอกจากนั้นอำเภอ ชิซุโอะคะ การผลิตของสิ่งจำลองและแบบจำลองทำด้วยพลาสติกเฟื่องฟูในฐานะ "เมืองของงานอดิเรก" และมีโรงงานผู้ผลิตตุ๊กตาพลาสติกกันดั้มเพียงหนึ่งเดียวระดับโลกในเขต อะโอะอิ, อำเภอ ชิซุโอะคะ ไม่ว่าอย่างไรก็ตามเรียกนอกจากนั้น ถ้าเห็นรูปร่างพวกเขาที่เต็มไปด้วยความรักท้องถิ่น เพราะตัวแสดงที่เป็นเอกลักษณ์ของการเกาะติดท้องถิ่นอยู่ที่อำเภอ ชิซุโอะคะ

Chibi Maruko-chan

เป็นตัวแสดงที่มะรุเชียะนโนะมีชื่อเสียงที่เมืองถูกสร้างขึ้น และไม่ได้ข่าวอีกหลังจาก!

พลาซ่า S-Pulse การฝันในเวทีเขต ชิมิซุ, อำเภอ ชิซุโอะคะของ " Chibi Maruko-chan" อะนิเมะทีวี "สกุลเงินแรนด์ Chibi Maruko-chan" อยู่ที่ 3F นั้น และโลกที่บ้านซากุระห้องเรียนของโรงเรียนประถมที่มะรุเชียะนกะไปมะรุเชียะนโนะเช่นสวนสาธารณะเป็นต้นอาศัยถูกนำกลับมาทำใหม่ กลายเป็นหมดถึงยะทะมะเชียะนมะรุโคะตัวแสดงชอบเช่นคุณพวงมาลาเป็นต้น และถ่ายภาพที่ระลึกกันเถอะแล้ว เพราะแผนกที่ถ่ายภาพพร้อมกับตัวแสดงได้มีชื่อเสียง และมีชุดเสื้อผ้าการเช่า (การคิดค่าบริการ) ด้วย นอกจากนั้นกำหนดการเป็นการตรวจสอบที่มีวันที่ยะทะมะเชียะนกะมะรุโคะปรากฏขึ้นด้วยที่โฮมเพจ!


ร้านค้าที่สินค้า Chibi Maruko-chan เป็นการไม่เสียค่าผ่านประตู ที่คุ้นเคย "ดู และ ความแวววาว" ประกอบด้วยขนมราคาถูกสำหรับเด็กที่ระลึกถึงด้วย


[สกุลเงินแรนด์ Chibi Maruko-chan ]

■โทรศัพท์  /054-354-3360 (พลาซ่า S-Pulse การฝัน)
■ที่อยู่  /13-15, อิริฟุเนะเชียว, ชิมิซุ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะ
■เวลาทำการ /10:00 - 20 นาฬิกา 0 นาที (สุดท้ายการเข้าตึกอาคาร - 19 นาฬิกา 30 นาที)
■วันหยุดประจำ /ไม่มีวันหยุด
■ค่าเข้าชม /600 เยนผู้ใหญ่ (มากกว่านักเรียนมัธยมต้น) ตัวเล็ก (อายุมากกว่า 3 ปี) 400 เยน
■เป็น 10 นาทีโดยรถรับส่งที่ฟรีจากสถานีชิมิซุการเข้าถึง /JR
■ที่จอดรถ /1,600 คัน

■โฮมเพจ

ข้อมูลจุดเป็นนี่

https://openwifi.jp/shizuoka/location/348

กันดั้ม

เต็มไปด้วยอารมณ์ที่ลึกซึ้งบนโลกผลงานที่สถานที่ปฏิบัติงานตุ๊กตาพลาสติกกันดั้มที่ภาคภูมิใจต่อโลกกันเถอะ

อำเภอ ชิซุโอะคะที่สืบทอดประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรมศิลป์ที่พัฒนาสมัยเอโดะ และการผลิตของสิ่งจำลองและแบบจำลองทำด้วยพลาสติกเฟื่องฟู มีแบบจำลองทำด้วยพลาสติกของกันดั้มที่ได้รับความนิยมในโลกศูนย์กลางการผลิตของ "ตุ๊กตาพลาสติกกันดั้ม" ชื่อที่ใช้กันทั่วไปที่อำเภอ ชิซุโอะคะด้วย ที่โรงงานนี้ที่ประวัติศาสตร์นั้นเทคนิคทั้งหมดชุมนุม ไปทัศนศึกษาจากแผนกโครงการถึงสถานที่ปฏิบัติงานได้ เพราะวันทัศนศึกษาที่กำหนด ไปทัศนศึกษาที่ระบบการสมัครการจับสลากจากโฮมเพจได้เท่านั้น รายละเอียดกำหนดการที่โฮมเพจการยืนยัน


โรงงาน กันดั้มสีเดียว เป็นโลกกันดั้มจนถึงเครื่องประตูและการหล่อขึ้นรูปชุดเครื่องแบบของพนักงานบริษัท ดู และตอบสนอง และมีการจัดแสดงของแบบจำลองทำด้วยพลาสติกแต่ละรุ่นด้วย!


( C ) SOTSU พระอาทิตย์ขึ้น

[ศูนย์งานอดิเรกบริษัทบันได]

■โทรศัพท์  /การปิดเป็นความลับ ※การสมัครจากแบบฟอร์มทัศนศึกษาโต๊ะประชาสัมพันธ์ของโฮมเพจ ด้วยโทรศัพท์ยอมรับไม่ได้
■ที่อยู่  /500-12, นะกะนุมะ, อะโอะอิ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะ
■ทันทีจากสถานีนะกะนุมะการเข้าถึง / Shizuoka Railway
■ที่จอดรถ /ไม่มี
■ระบบการสมัครการจับสลากจาก /HP วิธีการสมัคร ※ถึงไปสถานที่ที่ไปปฏิบัติภารกิจโดยไม่มีการสมัครโดยตรง ก็ไม่ใส่ข้างใน

■โฮมเพจ

โทะโระเบะ

ใครๆ ก็สะดุดที่ซากปรักหักพังความมีชื่อเสียงรู้จักสมัยยาโยอิ by ไธม์

ซากปรักหักพังของสมัยยาโยอินำกลับมาทำใหม่เป็นพิเศษโดย "ห้องจัดแสดงยะโยะอิประสบการณ์" ที่ชั้น 1 ของพิพิธภัณฑ์ที่อยู่ติดกับ Toro remains สถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์ ที่ช่องว่างเหมือนกับการปฏิบัติที่ไม่เป็นไปตามระเบียบปกติโทะโระที่ที่อยู่อาศัยและโกดัง above-ground house เขตสงวนเรียง มีประสบการณ์การดำเนินชีวิตหมู่บ้านเกษตรกรรมได้ ตัดแพเนลเครื่องเคลือบดินเผาการปลูกข้าวและข้าว และ threshing ผู้ใหญ่เช่นการไถไฟเป็นต้นเพลิดเพลินกับเด็กฟรีได้ด้วยด้วย excavated article ที่ถูกกำหนดเทียบเท่าทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่สำคัญในห้องจัดแสดงที่ชั้น 2 (บัตรผ่านประตูเอา) Toro remains ของ outside of a palace เป็นสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์พิเศษของประเทศ จุดโทะโระถูกฟื้นฟูตามการขุดค้นหาวัตถุโบราณ


เด็กผู้ชายที่ใส่ชุดเสื้อผ้าของสมัยยาโยอิที่เรียกว่า "เสื้อคลุมรัดเอวของสาวกรีก" (คะนโทะอุอิ) ในความคิดที่ที่อยู่อาศัยของโทะโระ "โทะโระเบะ" ของตุ๊กตาสัญลักษณ์ การปรากฏตัวของโทะโระเบะถูกทำหน้าที่เป็นโฆษกที่โฮมเพจของพิพิธภัณฑ์ ถ้าเห็น ไม่ว่าอย่างไรก็ตามเรียก และถ่ายรูปที่ระลึก เพราะหลงทาง อย่างที่มีอารมณ์อยากทำ


[พิพิธภัณฑ์โทะโระ]

■โทรศัพท์  /054-285-0476
■ที่อยู่  /5-10-5, โทะโระ, ซุรุกะ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะ
■เวลาทำการ /9:00 - 16 นาฬิกา 30 นาที
■วันหยุดประจำ /วันจันทร์ (ในกรณีวันหยุดราชการการเปิดห้องสมุดการหยุดวันถัดไป)
■ค่าชม /ห้องจัดแสดงที่ฟรีห้องจัดแสดงยะโยะอิประสบการณ์ที่ชั้น 1 และที่ชั้น 2 300 เยนทั่วไปนักเรียนมัธยมปลาย 200 เยนนักศึกษานักเรียนประถม 50 เยนนักเรียนมัธยมต้น แต่ตอนที่การจัดการจัดนิทรรศกาลพิเศษค่าคิดเงินเพิ่ม (รายละเอียดที่โฮมเพจ)
■10 นาทีการลงรถจุดสิ้นสุดทันทีโดยรถโดยสารประจำทางไป Toro remains จากสถานีชิซุโอะคะการเข้าถึง /JR
■ที่จอดรถ /51 คัน ( 400 เยนหนึ่งครั้ง)

■โฮมเพจ

ข้อมูลจุดเป็นนี่

https://openwifi.jp/shizuoka/location/4239

ตัวแสดงบริเวณนี้ของท้องถิ่น

[สีฟ้า]

ตัวแสดงพีอาร์ของเขต อะโอะอิ, อำเภอ ชิซุโอะคะ หน้าที่เป็นรูปหัวใจและเครื่องหมาย A ของหน้าอกที่จำลองแบบใบไม้ของ wild ginger Futaba Industrial เป็นจุดเสน่ห์ คุณนักเขียนการ์ตูนโคะโทะบุคิ ชิริอะกะริที่คนให้กำเนิดมาจากเขต อะโอะอิ ครอบครัว ค้นหาพ่อแม่ปู่ย่าและ Japanese yam สุนัขเลี้ยงวาซาบิของทักษะพิเศษ

[คุณอิมะกะวะ]

การกลับชาติมาเกิดใหม่ของไดเมียวประเทศที่บอบช้ำจากสงครามโยะชิโมะโทะ อิมะกะวะ อำเภอ ชิซุโอะคะสูตรไม่ตัวแสดงที่กำลังมีส่วนขับเคลื่อนในงานที่หลากหลายอยู่ เพื่อที่จะกองชิซุโอะคะให้พูนขึ้น ซ่อนอยู่หลังเจ้าชายอิเอะยะซุ โทะคุกะวะที่ที่มีชื่อเสียงเกินไป และยกไฟเตือนภัยของการจู่โจมกลับขึ้นในฐานะตัวแสดงผู้บัญชาการทหารที่เป็นตัวแทนอำเภอ ชิซุโอะคะในสถานการณ์ที่บทบาทนั้นถูกกำลังจะลืมถึงประชาชนชิซุโอะคะด้วย!

[ชิซุระ]

ในตัวแสดงการประชาสัมพันธ์ของเขต ชิมิซุ, อำเภอ ชิซุโอะคะ ที่มาของชื่อปรับ "ซุระ" ของภาษาถิ่น "ชิ" ของน้ำใสบริสุทธิ์ ตำแหน่งและหน้าที่ใหม่ถูกสั่งให้ ทำตำแหน่งตอนนี้ โดยข้ามผ่านงานที่ได้รับมอบหมายจากนายกเทศมนตรีชิมิซุที่ "ชิวนิน" ตอนนี้กำลังพยายามต่อสู้เพื่อเคลียร์งานที่ได้รับมอบหมาย ที่ว่า "ค้นพบเสน่ห์ 24 อันของงานในเขต ชิมิซุ" อยู่