ประสบกับเสน่ห์ของน้ำชาใหม่ได้! ร้านกาแฟน้ำชาขนมหวาน & 5 สมัยของชิซุโอะคะ

Original

ประสบกับเสน่ห์ของน้ำชาใหม่ได้! ร้านกาแฟน้ำชาขนมหวาน & 5 สมัยของชิซุโอะคะ

ชิซุโอะคะเป็นน้ำชา! ในชิซุโอะคะที่เป็นสถานที่ผลิตน้ำชาที่เป็นตัวแทนทั้งประเทศ ร้านกาแฟที่ลิ้มรสร้านขายเฉพาะน้ำชาและขนมหวานโดยใช้น้ำชาได้เต็มเปี่ยม มีกลิ่นหอม และน่าจะพบเสน่ห์ของน้ำชาที่ลึกในระดับสูงได้ เพราะร้านที่แนะนำวิธีการเพลิดเพลินน้ำชาใหม่ที่ไม่ถูกกักขังกรอบเปิดทีละอันๆ ด้วย

chagama (ขลุ่ยชา)

วิธีการเพลิดเพลินน้ำชาใหม่ที่ร้านค้าขายส่ง processed tea ซึ่งมีฐานมั่นคงแนะนำ


ร้านน้ำชาของท่าร้านสมัยใหม่ที่ processed tea ร้านค้าขายส่ง "ร้านค้า Marumo ป่า" ซึ่งมีฐานมั่นคงที่ถูกก่อตั้งในปีพ.ศ. 2420 บริหาร พอขอให้ช่วยรุ่นอายุน้อยก็คุ้นเคยกับน้ำชาแบบรับคำโดยง่ายได้ แนะนำวิธีการเพลิดเพลินน้ำชาที่หลากหลาย


เอสเพรสโซ green tea of medium quality ที่รับใช้ด้วยเครื่องจักรเอสเพรสโซ ความมีรสชาติความหวานรสฝาดของน้ำชาเกิดการควบแน่น กาแฟลาเต้ green tea of medium quality ความสมดุลหมวกฮู้ดความเจ็บปวดซะโทะมะโระยะคะซะโนะที่ยอดเยี่ยม ลิ้มรสน้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานได้ในฤดูร้อนด้วย


น้ำชาหนึ่งทั้งหมด การลองชิมโอเคมากกว่า 70 ชนิด ซื้อแบบรับคำโดยง่ายได้ดีมาก เพราะใบชาถูกขายจากปริมาณน้อย

[ chagama ] ข้อมูลจุดเป็นนี่

CHA10 (หวายชา)

ร้านกาแฟปั๊มน้ำมันที่เพลิดเพลินกับชาเขียวแบบไม่เป็นทางการ


ร้านกาแฟปั๊มน้ำมันที่ processed tea ร้านค้าขายส่ง "ดอกฟุจิคะคุนิน้ำชา" เปิด เพื่อแนะนำรูปร่างของน้ำชาใหม่ จัดหาเครื่องดื่มและขนมหวานโดยใช้ชาเขียวจากชิซุโอะคะของการทำเกษตรอินทรีย์


ชาเขียวของ frothiness ที่เครื่องดื่ม "ชาเขียว NITRO (โทโร่ Ney )" ของความรู้สึกใหม่โดยใช้แก๊สไนโตรเจนที่เป็นครีม และที่ราบรื่น หลังจากความหวานที่ทำอย่างง่ายดายแผ่ขยายเพลิดเพลินกับรสขมที่มีพลังได้


แวะแบบรับคำโดยง่าย เพราะสินค้าบางส่วนสามารถอาหารไปกินนอกบ้านได้ด้วย

[ CHA10 ] ข้อมูลจุดเป็นนี่

chuan (จาง)

น้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานฟุวะฟุวะโนะชาเขียวที่เพลิดเพลินตลอดทั้งปีได้


ชาเขียวจากชิซุโอะคะที่เจ้าของร้านของเชฟขนมหวานทำและร้านกาแฟที่รายงาน และน้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานและความหวานโดยใช้วัสดุที่พิถีพิถันเช่นน้ำชาผลไม้ประจำฤดูกาลเพลิดเพลินได้


เพื่อเหลาน้ำแข็งที่เก็บที่อุณหภูมิฉิวเฉียดละลายให้แหลมอย่างเอาใจใส่ นุ่ม และกลายเป็นถึงน้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานของเนื้อผ้าหนานุ่ม น้ำแข็งชิซุโอะคะชาเขียวที่น้ำเชื่อมชาเขียวโฮมเมดถูกแขวนหวานอย่างง่ายดาย และเข้มข้น


น้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานที่โดยมีแส้นมข้นหวานบนผลไม้ประจำฤดูกาลมีชื่อเสียงด้วย เมนูที่จำกัดแค่ฤดูกาลโดยใช้วัสดุที่อร่อยที่สุดในช่วงเวลานั้นเป็นการตรวจสอบเอาด้วย!

[ chuan ] ข้อมูลจุดเป็นนี่

KINZABURO เชียะมะชิ (คินซะบุโระเชียะมะชิ)

เชียะทะคุมิสนุกกับขนมหวานชั้นยอดส่ง


ร้านค้าน้ำชาร้านค้าขายส่งมะเอะดะซะบุโระซึ่งมีฐานมั่นคง คิม" ขายใบชาและขนมหวานน้ำชาที่พิถีพิถัน ลิ้มรสน้ำชาการผสมของประมาณ 10 ชนิดได้ด้วยกันกับขนมหวานซื้อฟรีที่พื้นที่การดื่มชาที่ชั้น 2


ให้เข้ากับลักษณะเด่นของน้ำชาทุกสถานที่ผลิต และขนมอบลักษณะคล้ายตะแกรงที่เปลี่ยนการรวมกันของถั่วแดงบดและครีมสดมีชื่อเสียง อาหารไปกินนอกบ้านโอเคด้วย


น้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานชาเขียว 3 ชนิดปรากฏขึ้นตั้งแต่ฤดูร้อนปี 2017 "น้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานขั้วโลก wearing heavy makeup น้ำชา" strong tea คุณภาพดีโดยใช้ชาเขียวของโมะโทะยะมะท่วมท้นบนน้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานชาเขียวโดยทั่วไป เพลิดเพลินกับสีสันที่ลึกและกลิ่นหอมเนื้อผ้าข้นได้

[ KINZABURO เชียะมะชิ] ข้อมูลจุดเป็นนี่

MARUZEN Tea Roastery ( Lee Maruzen ชาฝรั่งเตาย่างหรือปิ้ง)

ร้านกาแฟชาฝรั่ง gelato ที่อุณหภูมิคั่วสามารถเลือก


processed tea Maruzen ของท้องถิ่นเปิดปีพ.ศ. 2561 ชาญี่ปุ่นและร้านขายเฉพาะ gelato ชาฝรั่งที่รับใช้ที่ drip coffee เข็มนาฬิกาครั้งละ 1 แก้วอย่างเอาใจใส่


ลักษณะเด่นที่ใหญ่มีอุณหภูมิคั่วที่ชื่นชอบให้พร้อมทั้งน้ำชาและ gelato ในสีสันที่หอมหวน ขนาดอุณหภูมิแพง และ ยิ่งต่ำ ยิ่งสดใส


ร้านที่ถูกทำอย่างปราณีตที่ใช้สีขาวเป็นพื้น เพลิดเพลินกับสภาพและกลิ่นหอมที่ถูกย่างตรงหน้า และลิ้มรสกันเถอะค่อยๆ ที่พื้นที่ร้านกาแฟที่ชั้น 2

[ MARUZEN Tea Roastery ] ข้อมูลจุดเป็นนี่