ที่หมกหมุ่นกับชามอาหารทะเลที่ท่าเรือท่าเรือชิมิซุที่ปลาทูน่ารวมตัวที่สุดที่ญี่ปุ่น!

Original

ที่หมกหมุ่นกับชามอาหารทะเลที่ท่าเรือท่าเรือชิมิซุที่ปลาทูน่ารวมตัวที่สุดที่ญี่ปุ่น!

ท่าเรือชิมิซุที่ครึ่งหนึ่งของปลาทูน่าที่ถูกใช้ที่ภายในประเทศถูกนำขึ้นบก ไม่เพียงแต่ความสดฝักดาบคุณภาพดีเท่านั้น ตำแหน่งที่หาได้ยากเช่นเนื้อหัวหรือเนื้อโฮะโฮะออกวางขายด้วย ที่ "เมืองของริมฝั่งแม่น้ำ Shimizu Uo ตลาด" นักชิมอาหารทะเลที่ยอดเยี่ยมในด้านความสดเพลิดเพลินเช่นปลาทูน่าได้ นอกจากตั๋วโดยสารแต่ละวันของรถโดยสารประจำทางบนน้ำและรถประจำทาง และไม่ว่าอย่างไรก็ตามใช้ประโยชน์ และตั๋วคุ้มค่าซึ่งมีตั๋วอาหารที่ร้านบัตรการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการท่องเที่ยวและการร่วมมือเพลิดเพลินกับบริเวณอ่าวของน้ำใสบริสุทธิ์กันเถอะ เพราะมี "ท่าเรือน้ำใสบริสุทธิ์ ♪ ตั๋วปลาทูน่าอย่างราบรื่น ด้วย"

เมืองของริมฝั่งแม่น้ำ Shimizu Uo ตลาด

ศูนย์ซึ่งประกอบด้วยที่ใกล้ๆ ของตลาด Shimizu Uo ที่ผักเซริจัดขึ้นทุกเช้า "อยู่ อาคาร ชิบะ" และ "อาคาร ปลาทูน่า สถานที่รับประทานอาหารและร้านสิ่งประดิษฐ์การทำการประมงร้านของฝากที่ผู้ขายส่งความสัมพันธ์ทำธุรกิจยืนเรียง เพื่อหาปลาสดที่ผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพเลือก ไม่เพียงแต่ลูกค้าท้องถิ่นเท่านั้น นักท่องเที่ยวจำนวนมากมาเยือนด้วย


[เมืองของริมฝั่งแม่น้ำ Shimizu Uo ตลาด] ข้อมูลจุด

[อย่างราบรื่นท่าเรือชิมิซุ ♪ ตั๋วปลาทูน่า] นิสึอิเทะฮะโคะชิระ


โรงอาหารตลาดขายปลา

การวางซ้อนการตัดปลาทูน่า! ชอบท้องเยอะ

สถานที่รับประทานอาหารของการบริหารงานโดยตรง Shimizu Uo ตลาด ที่สมเหตุสมผลลิ้มรสอาหารทะเลของยิ่งใหญ่ความสดที่ถูกราดบนผักเซริช่วงเช้าของวันนั้นได้ เมนูโดยใช้ปลาทูน่าเป็นพิเศษที่เพิ่มเติม "ชาม สินค้าขึ้นชื่อ ที่แช่ และมีปลาทูน่าอยู่เต็ม" ขอให้ช่วยรวมปลาทูน่าการตัดที่แช่ในซอสโฮมเมดบนข้าวมากพอเท่าที่พอใจ จนกว่าแขกแขวนการหยุดได้


เพื่อวัตถุดิบเป็นตลาดขายปลา และใช้สิ่งที่ถูกราดบนผักเซริวันนั้น เมนูเปลี่ยนเพราะการสั่งซื้อ "ชามอาหารทะเล" คุ้มค่าที่รูปจำกัดวันธรรมดา

[โรงอาหารตลาดขายปลา] ข้อมูลจุด


คลอง

ความหนาซาบซึ้งกับคุโทะโระเคะรุ... ไขมันส่วนเกินคุณภาพดีหวานในปากแบบหนาเตอะ

ร้านมีชื่อเสียงที่เกิดการต่อแถวขึ้น ในทางเข้าในกลางวันของสุดสัปดาห์ด้วย ถิ่นเกิดที่เจ้าของร้านที่แบกรับการปรุงอาหารในฐานะคนรุ่นแรกแบบฝรั่งเศส ฝีมือส่องแสง "การนับถือและการจัดจานสวยด้วยเจตนาที่เพิ่งเสียชีวิต เพราะมี repeater มากมาย" บรรยากาศที่เจ้าหน้าที่ที่เปิดเผยด้วย และร้านสบายเหมือนอยู่บ้าน "ชามอาหารทะเลจิโระเชียว" ที่เนื้อสีแดงและโทโร่ปลาหมึกกุ้งหวานไข่ปลาอิคุระของปลาทูน่า bigeye tuna อยู่ที่แนะนำ


"อาหารชุดซาชิมิ" ที่วัตถุดิบสดดีของความแวววาวถูกบริจาคแบบหมุนเวียนทุกวัน ลิ้มรสอาหารทะเลที่หลากหลายได้แบบรับคำโดยง่าย

[คลอง] ข้อมูลจุด


ใจกลางเมืองของริมฝั่งแม่น้ำมิยะโมะโทะ

เนื้อสีแดงเนื้อปลามะกุโระส่วนท้องติดมันร่างกายชอบ……ทำให้ลักษณะทั้งหมดของปลาทูน่าประหลาดใจ!

เปิดเวลาเดียวกับการเปิดเมืองของริมฝั่งแม่น้ำ Shimizu Uo ตลาด ภาคภูมิใจในความนิยมที่ไม่กลายเป็นยาวด้วยความสดและราคาที่ร้านของผู้ขายส่งความสัมพันธ์เท่านั้น คุณภาพของปลาทูน่าที่ประธานเองสั่งซื้อที่ชื่อว่า "ประสบกับปลาทูน่า 50 ปี" เป็นการรับรองอย่างเป็นทางการ สนุกกับความมีรสชาติที่ละลายด้วย "ชามปลาทูน่านี้" ที่เนื้อสีแดงเนื้อปลามะกุโระส่วนท้องติดมันของปลาทูน่าความหนาการสิ้นสุดร่างกายชอบขึ้นกันเถอะ


มีเมนูของของทอดมากมายด้วย " tempura bowl ปลาอานาโหงะ" ที่ปลาอานาโหงะใหญ่พิเศษอยู่ 1 เล่มทั้งหมดมีชื่อเสียงเหนือสิ่งอื่นใด ซอสโฮมเมดของสีเข้มเข้ากันกับเทมปุระปลาอานาโหงะที่นุ่มฟูดี

[ใจกลางเมืองของริมฝั่งแม่น้ำมิยะโมะโทะ] ข้อมูลจุด


ทหารอารักขาพระราชวังมะกุโระยะยะซุ

ร้านปลาทูน่าร้านค้าขายส่ง เมนูโดยใช้ตำแหน่งที่หาได้ยากเป็นการตรวจสอบเอาด้วย!

ร้านของปลาทูน่าร้านค้าขายส่ง "ป่าวงกลม" ที่ถูกก่อตั้งในปีพ.ศ. 2490 ส่วนใหญ่ปลาทูน่าคุณภาพดีที่รวมตัวจากทั่วโลกมา เพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดอย่างง่ายๆ และกินซูชิที่ช่างฝีมือกำได้ที่เคาน์เตอร์ หวือหวา และไม่ว่าอย่างไรก็ตาม "ชามปลาทูน่าโฮะโฮะเนื้อสเต็ก" หอมหวนใช้อยากลิ้มรสตำแหน่งที่หาได้ยากที่เท่ากันกับส่วน 1 ตัวของปลาทูน่าตัวใหญ่


"ชาม ที่แช่ในเนื้อสีแดง" ที่เรียกน้ำย่อยถึงเนื้อที่ถูกแร่ออกมาเป็นชิ้นของปลาทูน่าเงางาม รสชาติและระดับความดังของเสียง only by การบริหารงานโดยตรงร้านค้าขายส่งเช่นข้าวราดหน้าอาหารทะเลและอาหารชุดซาชิมิข้างบนเป็นต้นเป็นชื่อเสียงนอกจากนั้น

[ทหารอารักขาพระราชวังมะกุโระยะยะซุ] ข้อมูลจุด


※ข้อมูลนี้เป็นของเดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2562 เนื้อหาการลงอาจจะถูกเปลี่ยนแปลง ช่วยยืนยันก่อนการใช้ให้ร้านศูนย์