เพลิดเพลินกับชิระซุโวะความกรุณาจากสวรรค์สตรอเบอรี่ & ของชิซุโอะคะ! การขับรถคุโนะทางหลวงของฤดูใบไม้ผลิฤดูหนาว...

Original

เพลิดเพลินกับชิระซุโวะความกรุณาจากสวรรค์สตรอเบอรี่ & ของชิซุโอะคะ! การขับรถคุโนะทางหลวงของฤดูใบไม้ผลิฤดูหนาว...

ถูกเรียกว่า "ถนนเลียบชายฝั่งสตรอเบอรี่" เพราะเกษตรกรสตรอเบอรี่การเพาะปลูกและสวนการล่าสัตว์สตรอเบอรี่เชื่อมชายคาทางหลวงคุโนะ (ทางหลวงหมายเลข 150 ) คุโนะเป็นแหล่งกำเนิดกำแพงหินสตรอเบอรี่ ประวัติศาสตร์นั้นมากกว่า 100 ปี! หลังจากลิ้มรสสตรอเบอรี่ที่เพิ่งสร้างขึ้นหันเข้าหาทางโมะชิมุเนะ ขณะขับถนนเลียบชายฝั่ง และสนุกกับนะชิระซุโวะสาวพรหมจรรย์ที่ถูกนำขึ้นบกในท่าเรือโมะชิมุเนะกันเถอะ

ถนนเลียบชายฝั่งสตรอเบอรี่

ทางหลวงคุโนะ (ทางหลวงหมายเลข 150 ) ที่ทอดยาวไปเรื่อยๆ เลียบไปกับชายฝั่งทะเลที่เขต ซุรุกะเขต ชิมิซุ, อำเภอ ชิซุโอะคะ - พอเข้าฤดูกาลของการล่าสัตว์สตรอเบอรี่ รูปร่างที่ดึงดูดรถยนต์ที่ draw girl ของแต่ละสวนเกษตรไปทางพร้อมกับลูกโป่งน่าประทับใจ


เพาะปลูกสตรอเบอรี่กำแพงหินที่ใช้ทางลาดของภูเขาคุโนะโดยใช้ความร้อนที่ก้อนหินดูดซับ "เจ้าหญิงบท" (ปิดบังไว้ในฤดูใบไม้ร่วง) ที่เกิดชิซุโอะคะชนิดตอนนี้หลัก อัตราความหวานสูง และเม็ดใหญ่ และกับลักษณะรสเปรี้ยวเล็กน้อยที่หวาน และชุ่มฉ่ำ รูปร่างที่เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแสดงลักษณะ ช่วงเวลาหน้าหนาวที่ ถึงเพลิดเพลินกับการล่าสัตว์สตรอเบอรี่ถึงประมาณต้นเดือน - เดือนพฤษภาคมปลายเดือนธันวาคมได้ แต่ความหนาวคงเหลือไว้ที่ของที่อร่อยที่สุด


[ทุ่งสตรอเบอรี่]

เพลิดเพลินกับการล่าสัตว์สตรอเบอรี่และของหวานที่สวนเกษตรที่มีประวัติศาสตร์กันเถอะ

สวนเกษตรที่เก่าแก่ที่เริ่มการเพาะปลูกกำแพงหินของสตรอเบอรี่ตอนแรก เปิดช่วงหลังของสมัยเมจิ และ Helen Keller และอะคิโคะ โยะซะโนะมาเยือนด้วย ดีใจที่เพลิดเพลินกับการล่าสัตว์สตรอเบอรี่โดยไม่มีการจำกัดเวลาได้


ที่เฟ Minica ของการสร้างติดกัน ลิ้มรสของหวานที่ใช้สตรอเบอรี่สดใสเช่นพาเฟ่ต์และขนมอบลักษณะคล้ายตะแกรงเป็นต้นมากพอได้ด้วย การใช้ที่มีเพียงแค่ร้านกาแฟโอเคด้วย (ทำธุรกิจระยะเวลาสตรอเบอรี่การล่าสัตว์เท่านั้น)


■/054-334-4511 โทรศัพท์
■259, โซะ, ชิมิซุ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะที่อยู่ /
■จนกว่าสตรอเบอรี่ - หายไป 10 นาฬิกา 0 นาทีของประมาณ - GW วันที่ 2 /1 พระจันทร์เวลาทำการ
■วันหยุดที่ไม่กำหนดแน่นอนวันหยุดประจำ / (แวะที่สถานการณ์การเจริญเติบโตของสตรอเบอรี่ โดยพื้นฐานเดือนการหยุดวันศุกร์)
■เป็นประมาณ 25 นาทีโดยรถยนต์จากชิมิซุการเข้าถึง / ทางด่วนสายโทเมอิ IC
■แท่นวาง /30 ที่จอดรถ
■HP/http://www.strawberryfield.jp/


[แสดงภูเขาห้องชุดข้อความ]

gelato และแยมการเติมของสตรอเบอรี่ไม่มีเป็นชื่อเสียง

แยมสตรอเบอรี่ที่ไม่ใช้สารเติมแต่งที่ทำสตรอเบอรี่กำแพงหินได้วัตถุดิบเลยและ gelato โดยใช้นมวัวฟาร์มปศุสัตว์การขนส่งโดยตรงขายในชื่อเสียงตลอดทั้งปี เพื่อการล่าสัตว์สตรอเบอรี่ขอให้ช่วยเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ถึงแม้จะเป็นวิวค่อยๆ ได้ ลูกค้าทุกท่านต้องจองไว้ เช่าเหมาลำ และครอบครัวหรือเพื่อนทำที่กลุ่มที่มีคนจำนวนน้อย และเพลิดเพลินโดยไม่มีการลังเลใจได้


"ของหวาน แยม ของสตรอเบอรี่กำแพงหิน" ที่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามกล่าวเทคโนโลยีการทำให้แห้งใหม่ล่าสุดถึงของฝาก เพื่อทำ โดยไม่เพิ่มความร้อน วิตามินซีถูกทำให้ย่อยยับยาก และถูกเกิดการควบแน่นสตรอเบอรี่ต้นกำเนิดรสชาติสด


■/054-336-3615 โทรศัพท์
■140-2, โซะ, ชิมิซุ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะที่อยู่ /
■เวลาทำการ /10:00 - 18 นาฬิกา 0 นาที (การล่าสัตว์สตรอเบอรี่ 10 นาฬิกา 0 นาที - 16 นาฬิกา 0 นาทีของประมาณวันที่ 1 เดือนมกราคม - GW )
■อังคารวันหยุดประจำ / (ทำธุรกิจในกรณีวันหยุดราชการ)
■เป็นประมาณ 25 นาทีโดยรถยนต์จากชิมิซุการเข้าถึง / ทางด่วนสายโทเมอิ IC
■แท่นวาง /6 ที่จอดรถ
■HP/http://www.s-yamaroku.com/


↓ เป็นประมาณ 25 นาทีโดยรถยนต์

บริเวณท่าเรือโมะชิมุเนะ

ทำลักษณะเด่นของการตกปลาที่ท่าเรือโมะชิมุเนะบอกด้วย 3 ลำ 1 คู่ เรือที่ดึงเน็ต 1 ลำคงความสดอยู่ เพราะแบ่งบทบาทกับเรือขนส่ง และนำ 2 ลำได้ขึ้นบกในท่าเรือ นอกจากนั้นปากแม่น้ำของอะเบะคะวะที่ร่ำรวยสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กมากในน้ำที่กลายเป็นเหยื่อของบอก ยิ่งใหญ่ความสดอร่อยที่สถานที่จับปลาสมบูรณ์แบบ ถึงบอก แต่ทอด


[มีปลาพื้นที่เหล้าพื้นเมืองมากมาย]

สนุกกับความกรุณาจากสวรรค์ของอ่าวซุรุกะที่ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ถูกรักที่บ้าน

คนที่ถูก และลูกค้าประจำจำนวนมากไปเยี่ยมชมถึงอาหารปลาที่มีคุณภาพดีจากระยะทางไกลด้วยที่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับด้วยรสชาติของปลา และใช้วัตถุดิบเพียงพอมีจำนวนไม่น้อยด้วย 1 อย่างหรูหราที่เพิ่ม "ชามโมะชิมุเนะ" มีชื่อเสียง ถ้าบอกชีวิต และทอดหม้อ และบอก และนั่งถึงกุ้งนางต้นซากุระสด ข้าวที่ปรุงอาหารกับหม้อแก๊สซุปมิโซะของการเติมไม่มีอาหารดองของ 48 ปี rice bran พื้นส่งเสริมรสชาติอร่อยของบอกมากขึ้น


มีชื่อเสียงที่ดีในเรื่องโนะชิระซุฮะโมะชิโระนจากโมะชิมุเนะอาหารโดยใช้ปลาพื้นดินทุกฤดูกาลเช่นปลาต้มปรุงรสปลาย่างเป็นต้นด้วย ซาชิมิมีแฟนมากมายโดยเฉพาะ


■/054-259-6557 โทรศัพท์
■1-34-21, โมะชิมุเนะ, ซุรุกะ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะที่อยู่ /
■เวลาทำการ /11:30 - 14 นาฬิกา 0 นาที 17 นาฬิกา 30 นาที - 21 นาฬิกา 30 นาที ※กรณีที่ทำ early closing เพราะความสะดวก
■วันจันทร์วันหยุดประจำ / อังคารอันที่ 1.3
■เป็นรถยนต์จากชิซุโอะคะการเข้าถึง / ทางด่วนสายโทเมอิ IC ประมาณ 12 นาที (จากสถานีโมะชิมุเนะ JR เดิน 15 นาที)
■แท่นวาง /8 ที่จอดรถ
■Facebook/https://www.facebook.com/DeJiuDeYuOoishi/


[สวนสาธารณะชายฝั่งทะเลฮิโระโนะ]

อุปกรณ์เล่นในสนามเด็กเล่นแบบเรือใบท่องเที่ยวเป็นการเป็นที่นิยมอย่างมาก! สวนสาธารณะที่ยอดเยี่ยมในด้านการมองไกลๆ ที่มองทะเลและภูเขาไฟฟูจิ

อุปกรณ์เล่นในสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ที่เหมือนกับเรือโจรสลัดลอยไปคือคะแนนเต็มแรง คับคั่งไปด้วยการพาครอบครัวไปด้วยมากมายวันหยุด ลมทะเลพัดผ่านเหมือนการเปิดอย่างเป็นมิตร เพราะหันหน้าเข้าหาอ่าวซุรุกะ


การมองไกลๆ จาก "ภูเขาทิวทัศน์" โดดเด่น รู้สึกถึงทิวทัศน์ที่ดูเหมือนจะเป็นชิซุโอะคะแบบอิสระสบายๆ ได้ เพราะเห็นภูเขาไฟฟูจิวันที่อากาศดีด้วย


■/054-354-2184 โทรศัพท์ (หน่วยงานท่าจับปลาอำเภอ ชิซุโอะคะการทำการประมง)
■ผู้รู้เกี่ยวกับชายฝั่งทะเลที่อยู่ / ฮิโระโนะ, ซุรุกะ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะอย่างดี 1
■เป็นประมาณ 12 นาทีโดยรถยนต์จากชิซุโอะคะการเข้าถึง / ทางด่วนสายโทเมอิ IC
■แท่นวาง /220 ที่จอดรถ
■HP/http://www.city.shizuoka.jp/000_004417.html