[การท่องเที่ยวที่ชิซุโอะคะรายงานของคนต่างชาติ] "ร้านกาแฟโอะโอะซะวะเฉลียง" เป็นความเกี่ยวข้องกับคนและคน "ขอบ" ที่เฉลียงเชื่อมเข้าด้วยกันจริงๆ

Original

[การท่องเที่ยวที่ชิซุโอะคะรายงานของคนต่างชาติ] "ร้านกาแฟโอะโอะซะวะเฉลียง" เป็นความเกี่ยวข้องกับคนและคน "ขอบ" ที่เฉลียงเชื่อมเข้าด้วยกันจริงๆ

"โอะซะวะ" หมู่บ้าน (โอะโอะซะวะ) ตัวเล็กท่ามกลางเขต อะโอะอิ, อำเภอ ชิซุโอะคะภูเขาและไร่ชา ที่นี่เป็นสถานที่ผลิตมีชื่อของน้ำชาที่ผลิต choice tea ที่กลิ่นหอมสูง ในสาเหตุ ที่ว่าอยากให้คนจำนวนมากรู้เกี่ยวกับน้ำชาของโอะซะวะ บ้านเรือนราษฎรมากมายของโอะซะวะทำงานที่ชื่อว่า "ร้านกาแฟโอะโอะซะวะเฉลียง" ทุกเดือนวันอาทิตย์ที่สี่ที่สอง เปิดเฉลียงบ้าน และไปทำที่น้ำชาอร่อยและร้านกาแฟเฉลียงที่จัดหา standing security for น้ำชากับแขกมาเยือน!

ฉันเก็บข้อมูล!

คุณ NGUYEN TRAN THANH QUANG (กุเอะนเชียะนทะอินคุอะน)
มาจากประเทศเวียตนาม นักเรียนชั้นปีที่ 2 ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ Shizuoka University รักกาแฟและร้านกาแฟมาก


หมู่บ้านเล็กท่ามกลางภูเขาและไร่ชาที่หมอกหนาโอะซะวะ

ที่ร้านกาแฟโอะโอะซะวะเฉลียง น้ำชาและ standing security for น้ำชาถูกเสิร์ฟที่แต่ละ 24 หลังบ้านของพื้นที่โอะซะวะ เมนูของร้านกาแฟเป็นน้ำชาและ standing security for น้ำชาทำด้วยมือที่ทำที่แต่ละครัวเรือน ถึงได้รับ ขนมญี่ปุ่นหวานเป็นเรื่องธรรมดา แต่น้ำชาแตกต่างกันที่นี่


ก่อนอื่นที่บ้านที่มาถึงที่ 1 เป็นน้ำแกงที่ต้มซาลาเปาไส้ถั่วแดงนึ่งที่ทำด้วยฟักทองและโมจิอาหารดองของแตงกวา bad makeup และเนื้อที่เหลวและข้น อาหารทำกินตามบ้านจำนวนมากของญี่ปุ่นถูกบริจาคและไปกว่านั้นเมนูดูเหมือนว่าจะเปลี่ยนทุกฤดูกาล


ร้านกาแฟโอะโอะซะวะเฉลียงที่การสนทนาเริ่มขึ้นโดยธรรมชาติ

ถึงที่ร้านกาแฟธรรมดา พูดทุกแขก แต่ร้านกาแฟเฉลียงแตกต่างกัน การปฏิสัมพันธ์เกิดท่ามกลางคนและแขกของบ้านของข้างๆ เลี้ยงรับรองแขกของกลุ่มที่แตกต่างกับแขกด้วย ในคนมีอายุของโอะซะวะ มีคนที่ตั้งตาคอยการสนทนากับแขกอยู่ด้วย และการสนทนาเริ่มขึ้นลม ที่ว่า "มาจากที่ไหน" โดยธรรมชาติ พอนั่ง และทำน้ำชา
เราของคนต่างชาติถูกเยียวยารักษากับโล่งใจผ่านการสื่อสารกับคนของโอะซะวะมากด้วย นอกจากนั้นเริ่มประสานหน้ายิ้มแล้วระหว่างแขกคนเดียวกัน และกลายเป็นอย่างสันติ ถ้ารู้ตัว
เป็น "ความสัมพันธ์" ในท้ายที่สุด เกี่ยวข้องกับคนทางความเกี่ยวข้องกับคน คิดจริงๆ ว่าเป็นหยิบ "กรอบ" ระหว่างแขก และเฉลียงมี


น้ำชาก็แตกต่างกันแน่นอน!

จังหวัด ชิซุโอะคะที่มีโอะซะวะเป็นสถานที่ผลิตของน้ำชาที่ที่มีชื่อเสียงที่ญี่ปุ่นด้วย นอกจากนั้นน้ำชาที่ถูกจัดหาที่ร้านกาแฟเป็น handmade article ของแต่ละครัวเรือน เพราะแต่ละครัวเรือนมีไร่ชาที่โอะซะวะ
ที่บ้านที่ไปหาถึงที่ 2 ขอรับ green tea of medium quality ร้อนและชาฝรั่งเย็น พอกลิ่นหอมของชาฝรั่งดื่ม กลิ่นที่ดีสำหรับคออย่างมากคงเหลือไว้ กินซาลาเปาไส้ถั่วแดงนึ่งหนังที่ใหม่เอี่ยมของ standing security for น้ำชา และรู้สึกดีอย่างมาก พอดูทิวทัศน์ที่ถูกล้อมด้วยหมอกแบบสบายๆ ไม่เร่งรีบ คิดว่า " พูด และ... อุวะเป็นความรู้สึกจริงๆ" มากขึ้น


เย็น เพราะเป็นข้างบนของภูเขา และได้ยินสัญญาณของจักจั่นและนกที่ที่ใกล้ๆ สงบลง ขณะไม่ได้ยินความจอแจเช่นรถยนต์เลย และใช้เวลาด้วยความรู้สึกสงบ เพื่อลิ้มรสกับกลิ่นหอมของ green tea of medium quality


ที่ "ความเก่า" และโอะซะวะของญี่ปุ่น

ถึงอยากสัมผัสวัฒนธรรมหมู่บ้านเกษตรกรรมของญี่ปุ่น ก็กลายเป็นจริงไม่ได้อย่างทันทีทันใด ถ้าไม่มีคนรู้จักอยู่ อย่างไรก็ตามที่ "ร้านกาแฟโอะโอะซะวะเฉลียง" มีประสบการณ์คนวัฒนธรรมอาหารได้จนกว่าจะพอใจ
ไม่ไปเที่ยวเล่นที่ "บ้านเกิด" ของญี่ปุ่นที่ยืดเท้าจากเมืองใหญ่หน่อย และอาหารชนบทอร่อยและน้ำชาและผู้คนง่ายๆ รอหรือ

ข่าวสาร
●ร้านกาแฟ / โอะโอะซะวะเฉลียงที่มีประสบการณ์เป็นพื้นฐานมีชื่อ
●โอะซะวะ, อะโอะอิ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะที่อยู่ /
●ประมาณ / วันอาทิตย์ 10 นาฬิกา 0 นาที - 15 นาฬิกา 0 นาทีที่สี่ที่สอง (เดือน 11-3 ถึงประมาณ 14 นาฬิกา 0 นาที) เช่นวันและเวลา
●ค่า / ราคาการหยุด 300 เยน 1 หลัง
●การจองวิธีการจอง / ไม่จำเป็น 054-292-2656 โทรศัพท์ (มะซะคิ อุชิโนะ)
●HP/http://tsunagari-osawa.com/