นี่ เป็นชิซุโอะคะ! ขนมหวานที่ทุกอย่างของน้ำชา! 3 สมัย

Original

นี่ เป็นชิซุโอะคะ! ขนมหวานที่ทุกอย่างของน้ำชา! 3 สมัย

ชิซุโอะคะที่ที่มีชื่อเสียงในฐานะ tea-growing district มองเห็นทิวทัศน์ที่ไร่ชาพกช้ำดำเขียวแผ่ขยายได้ที่แต่ละที่ในภายในจังหวัด ร้านขายเฉพาะน้ำชาเช่นบริษัท processed tea และร้านค้าขายส่งน้ำชาเป็นต้นจัดการกับร้านขนมหวานหรือร้านกาแฟ และรูปร่างของขนมหวานที่แตกต่างที่รสชาติคนอีกเช่นไอศรีมและพาเฟ่ต์ที่ใช้น้ำชาของชิซุโอะคะมากพอเป็นต้นก็เพลิดเพลินกับน้ำชาช่วงนี้ได้ ระหว่างการเดินเมือง รับ 3 ร้านที่แวะแบบรับคำโดยง่ายได้

ร้านค้าชิซุโอะคะชิซุโอะคะชาเขียวขนมหวานโรงงานนะนะยะ

จัด gelato ความเข้มของชาเขียวให้เข้ากับตามความชอบ

ของการเดินเล่นที่เลือกถ้วยหรือข้าวโพด และคอยพร้อมกัน

ร้านอันดับ 2 ของ "นะนะยะ" ที่สร้างสาขาใหญ่ที่ tea-growing district ฟุจิเอะดะ และขายขนมทำด้วยมือโดยใช้ชาเขียวชิซุโอะคะ ฟุจิเอะดะ " gelato ฟุจิเอะดะชาเขียว" ที่ใช้ชาเขียวชั้นสูงจากโอะคะเบะแบบหรูหราที่ความนิยมถูกใช้ในพิธีชงชาด้วย เลือกความเข้มของชาเขียวจาก 7 ขั้นของ NO.1 - 7 " NO.7 ที่มีคุณภาพสูง" เป็นการภูมิใจในตัวเองกับ " gelato ชาเขียวที่เข้มที่สุดในโลก" ระดับนั้นพอสมควร เพราะพูดว่า เท่ากันกับความเข้มของไอศรีมชาเขียวของการพิมพ์ริชที่จำหน่ายตามท้องตลาดที่ " NO.1 ด้วย" สินค้าที่มีชื่อเสียงในหมู่ "ลูกกลิ้งชาเขียวคะโนะโคะที่นวดชาเขียวถึงผ้าและครีมสดอย่างอื่น ด้วย สารกันบูดดีใจที่เพลิดเพลินกับสีสันของความโล่งอกที่ไม่ใช้ได้ ที่สำนักงานใหญ่ฟุจิเอะดะ ไปทัศนศึกษาที่สภาพที่บดชาเขียวที่ stone mill จากร้านได้

□การเข้าถึง

เป็น 8 นาทีโดยทางเท้าจากสถานีชิซุโอะคะ JR

ร้านค้าชิซุโอะคะชิซุโอะคะชาเขียวขนมหวานโรงงานนะนะยะ

http://nanaya-matcha.com/?mode=f4&sid=20

KINZABURO เชียะมะชิ

ขนมอบลักษณะคล้ายตะแกรงสิ่งที่เลอเลิศที่ท่วมท้นครีมสดของน้ำชา

อายุเท่าไหร่ และด้วยเนื้อผ้านุ่ม ท่าทางจะถูกกินอย่างนุ่มนวล

ร้านค้าของน้ำชาที่เป็นครูผู้สอนชาญี่ปุ่น และคุณผู้ชายเจ้าของร้านซะนดะอิตาฟุซะ มะเอะดะที่กลายเป็นผู้ชนะเลิศรุ่นแรกด้วยราชา lacquered tea caddy การต่อสู้ป้องกันตำแหน่งของรายการทีวีด้วยผสมผสาน สินค้ายอดนิยม "ฟุรุน้ำชา" เป็นชาเขียวการผลิตในจังหวัด ชิซุโอะคะและขนมอบลักษณะคล้ายตะแกรงที่รายงาน และผสมน้ำชาถึงครีมสดมีข้างใน เพื่อรายงาน และประสานในแต่ละสถานที่ผลิตของน้ำชาเช่นโอะคะเบะเป็นต้น และถูกผสมผสานอย่างประณีต และบุคลิกลักษณะเฉพาะของแต่ละน้ำชาเพลิดเพลินกับสิ่งที่โรยเพิ่มบนอาหารและถั่วแดงบดได้ด้วย เทะนริวเป็นความสมดุลที่คิดคำนวณมาอย่างดี นอกจากนี้ Anmitsu และพาเฟ่ต์ขนมผัดเรียง ร้านค้าชั้น 2 กลายเป็นพื้นที่ eat-in และชั้น 1 กินขนมหวานซื้อได้ในร้านด้วย ดีใจที่เอาเป็นตัวอย่างน้ำชา 10 ชนิดที่คุณมะเอะดะผสมผสานรวมกันได้ฟรีด้วย

□การเข้าถึง

สถานีชิซุโอะคะ JR → เป็น 15 นาทีถึงรถโดยสารประจำทางชิซุเทะสึการไปอาเบะ → การลงรถ "ตำบล ยะชิโยะมะจิ" → จากนั่น เป็น 5 นาทีโดยทางเท้า

KINZABURO เชียะมะชิ

http://kinzaburo.com/

สำนักงานใหญ่ชิโยะดะบวกอาศรมสง่า

พาเฟ่ต์ที่ทุกอย่างของชาเขียวที่ร้านน้ำชาทำ

ขณะลิ้มรสแบบสบายๆ ไม่เร่งรีบ เพราะมีที่นั่งระเบียงด้วยการพัก

ร้านขายลูกกวาดของร้านค้าขายส่ง processed tea การบริหารงานโดยตรงโอะยะอิซุเซะอิอิชิร้านค้าในอำเภอ ชิซุโอะคะ ครีมสดที่ใช้ชาเขียวคุณภาพสินค้าชั้นเยี่ยมมากพอและดะอิฟุคุ "ลูกบอล โชคลาภ (มะริฟุคุ) ชาเขียว เข้ม" ที่มากกว่า และกอดถั่วแดงบดหนังสัตว์โมะตชิริชิทะโมจิเป็นความมีชื่อเสียง พาเฟ่ต์บวกอาศรมลูกบอลโชคลาภ สง่า" ที่เข้ามาที่โชคลาภลูกบอลนั้นด้วยเป็นของมีค่าสูงของระดับความพอใจที่สาหร่ายทะเลและลูกกลิ้งของชาเขียวโดยธรรมชาติสิ่งชาเขียวซอฟต์แวร์เพลิดเพลินกับชาเขียวมากพอได้ เพลิดเพลินกับเมนูอาหารเช่น "พาสต้าชาเขียว" โดยใช้พาสต้าเบียร์ทำเองที่นวดชาเขียวนอกจากขนมหวานเช่น " Anmitsu แป้งข้าวเหนียวลูกกลมสีขาว" ที่ใช้น้ำผึ้งชาเขียวเป็นสาหร่ายทะเลชาเขียวมากพอหรือชุดน้ำชา (ชาเขียว) แท้จริง" อย่างอุดมสมบูรณ์เป็นต้นได้ด้วย ในร้าน ขนมจำนวนมากโดยใช้น้ำชาและน้ำชาสำหรับการให้ของขวัญเข้าแถวด้วย และเป็นร้านที่ดีมากค้นหาของฝากด้วย

□การเข้าถึง

สถานีชิซุโอะคะ JR → ขึ้นไปที่ JR Tokaido Line ทางนุมะซุ และสถานี 1 → การลงรถ "สถานีฮิกะชิ-ชิซุโอะคะ JR" → จากนั่น เป็น 15 นาทีด้วยรถแท็กซี่

สำนักงานใหญ่ชิโยะดะบวกอาศรมสง่า

http://www.oyaizu.co.jp/gashoan/chiyoda/