ไม่ใช่วัตถุดิบเท่านั้น! เหตุผลที่ซูชิของชิซุโอะคะที่ฟังในร้านซูชิซึ่งมีฐานมั่นคงอร่อย

Original

ไม่ใช่วัตถุดิบเท่านั้น! เหตุผลที่ซูชิของชิซุโอะคะที่ฟังในร้านซูชิซึ่งมีฐานมั่นคงอร่อย

มีหลายเงื่อนไขที่ทำให้ซูชิอร่อย สำคัญที่สุดเป็นวัตถุดิบซูชิ แต่ไม่ใช่นั่นเท่านั้น มันเป็นเรื่องธรรมดาวัตถุดิบดี ให้ความสนใจบทตัวประกอบเกี่ยวกับซูชิกันเถอะ เหตุผลที่ซูชิของชิซุโอะคะอร่อยถูกซ่อนที่นั่น

กวดขันรสชาติของซูชิเป็นบทตัวประกอบมีชื่อทำแบบเผ็ดร้อน

ก่อนอื่นเป็นวาซาบิ วาซาบิเป็นเครื่องเทศที่ซึ่งขาดไม่ได้ต่อซูชิ ถึงพื้นที่ที่ชื่อว่าอุโทะกิ (อุโทะอุกิ) อยู่ที่สิ่งหนึ่งของย่านที่ถูกเรียกว่า " " โอะคุชิซุ และเป็นที่จับตามอง แต่ที่นี่เป็นแหล่งกำเนิดวาซาบิการเพาะปลูกของญี่ปุ่นช่วงนี้ มีน้ำที่พูดว่า มีทุ่งนาวาซาบิสวย นั่นมีอิทธิพลต่อลักษณะของซูชิด้วย

ปรุงอาหารข้าวอร่อยได้ เพราะมีน้ำอร่อย

อะเบะคะวะที่ไหลสู่อำเภอ ชิซุโอะคะเป็นน้ำของเทือกเขา Southern Alps ถึงดู underflow water ที่มีมากนั้นทั่วประเทศ ก็ถูกบอกว่า อร่อย ถ้าปรุงอาหารข้าวกับน้ำนั้น สิ่ง ที่ว่า vinegared sushi rice อร่อยขึ้นด้วย และน้ำชาที่ขอรับด้วยกันกับซูชิ ชิซุโอะคะเป็น tea-growing district ที่ภาคภูมิใจในการผลิตที่เป็นอันดับหนึ่งของทั้งประเทศ ย่างน้ำชานั้นได้ด้วยน้ำนี้ด้วย น้ำชาที่ย่างด้วยน้ำของสถานที่ผลิตสดได้ รสชาติกลิ่นหอมไม่มีที่ติพร้อมกัน

วัตถุดิบซูชิที่ยอดเยี่ยมในด้านความสดที่ถูกดาราประกอบชายดีสนับสนุน

วัตถุดิบของผู้มีบทบาทหลักที่ถูกดาราประกอบชายพวกนี้ทำให้แข็งอย่างไร อ่าวซุรุกะที่อาหารทะเลที่มีมากถูกนำขึ้นบกกว้างออกไปทั่วตรงหน้าของอำเภอ ชิซุโอะคะ ปลาของพื้นดินรอที่ท่าเรือโมะชิมุเนะและท่าเรือยุอิท่าเรือน้ำใสบริสุทธิ์ที่ถูกเอาขึ้นของยอดที่ได้รับที่หนึ่งในญี่ปุ่นของปลาทูน่าที่แช่แข็งมากขึ้นด้วย ฤดูใบไม้ร่วง ลิ้มรสกุ้งตัวเล็กต้นซากุระที่ให้ผลิตผลแค่ที่นี่ได้แบบสดๆ ในฤดูใบไม้ผลิด้วย ซาชิมิของ hairtail ที่แทบจะไม่พบได้เป็นรสชาติที่ชิซุโอะคะเท่านั้นที่ grunt ประจำฤดูกาลและที่ดินอื่นด้วย

อย่างไรก็ตามร้านที่เปิดมานาน เป็นฝ่ายคนธรรมดาสามัญ ถึงมาเยือนเป็นครั้งแรก ก็ร้านซูชิของความโล่งอก

ซูชิของชิซุโอะคะอย่างนั้นถูกกินแบบรับคำโดยง่ายเป็นซูชิอิริฟุเนะที่ถูกก่อตั้งในปีพ.ศ. 2455 ถึงซูชิง่ายและสะดวกเป็นภาพพจน์ที่ชื่อว่าซูชิจานเวียน แต่ "การหมุนรอบ" ร้านซูชินี้ที่เก่าที่สุดภายในเมืองเป็นที่คุ้นเคยสำหรับคนธรรมดาสามัญเสมอๆ ตอนนี้ วัตถุดิบปรุงอาหารเข้ามาเร็วในร้านค้าวันที่ 1 เต็มกว่าการเดินทางผ่านตลาด เพราะทำธุรกิจกับชาวประมงโดยตรง และใส่ปลาดีของความสดในร้าน กล่าวคือกินวัตถุดิบที่สดสำหรับหนึ่งวันได้ เพลิดเพลินกับซูชิด้วยการทำบัญชีชัดเจนที่แสดงราคาให้เรียบร้อยจนกว่าจะพอใจได้ โดยไม่รู้สึกประหม่าที่เคาน์เตอร์ด้วย ซูชิอิริฟุเนะนั้นเป็นร้านค้า 4 ในภายในเมือง "ร้านเรียวกะเอะเชียว" ที่ใกล้ย่านบันเทิงเปิดบริการทุกวัน ดีใจที่ทำถึง 1 นาฬิกา 30 นาทีกลางดึกด้วย "ร้านค้าอะโอะอิ Tower" เชื่อมโดยตรงที่ทางใต้ดินจากสถานีชิซุโอะคะ JR นี่เปิดบริการทุกวันด้วย รวบรวมข้อมูล เพราะร้านค้า 2 นี้นำไปสู่ระบบไว-ไฟด้วย ขณะกินอาหาร และเหมาะ ทั้งๆ ที่คิดเกี่ยวกับแผนการการท่องเที่ยวหลังจากนั้น มี "ร้านค้าโทะโระในชานเมืองนอกจากนั้น "ร้านค้า มินะมิเชียว" ของเดิน 3 นาทีจากประตูทิศใต้ JR สถานีชิซุโอะคะ ด้วย"

อาหารกลางวันสมเหตุสมผลมากขึ้น มีคอร์สของอาหารญี่ปุ่นด้วย

นักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศที่ไปเยี่ยมชมชิซุโอะคะเป็นเส้นทางของการเพิ่มขึ้นช่วงนี้ ถึงโชคร้ายวัตถุดิบที่มีชื่อเสียงที่สุดในหมู่พวกเขาไม่ใช่อะไรที่จะให้ผลิตผลอ่าวซุรุกะ แต่ดูเหมือนว่าจะเป็น "ปลาแซลมอน" สั่งซื้อปลาแซลมอนที่ขนส่งทางอากาศโดยซูชิอิริฟุเนะจากประเทศนอร์เวย์โดยตรง ด้วยความพยายามที่ตัดการกระจายที่เกินมา ทำให้เป็นจริงราคาที่สมเหตุสมผล ถ้ากินแบบรับคำโดยง่าย อาหารกลางวันที่แนะนำในท้ายที่สุด ปลาประจำฤดูกาลเข้า "สมมติอาศัยของฤดูกาล กำ" เป็น... 2,400 เยน ตอนมีการตกปลาต้นซากุระเอะบิโนะ ทันทีที่บอก ตามการเรียกร้อง ขอให้ช่วยกำเหล่านี้ด้วยได้ ถ้าขนาดพอเหมาะมากกว่านี้ และทำให้เสร็จ "การกำของอาหารกลางวัน มีคะนการกำ 7 และข้าวปั้นม้วนสาหร่ายชามไม้สลัดรวมอยู่ และ... 930 เยน (ราคาหลากหลายไปตามร้านค้า) เป็นร้านเหมาะ เพราะมีอาหารคอร์สของอาหารญี่ปุ่นด้วย เพื่อลิ้มรสแก่นสำคัญของอาหารญี่ปุ่น

ข้อมูลร้าง

[ร้านค้าเรียวกะเอะเชียวอิริฟุเนะซูชิ]

2-7-10, เรียวกะเอะเชียว, อะโอะอิ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะ TEL/054-252-9178 เวลาทำการ /11:00 ... 1 นาฬิกา 30 นาทีถัดไป เปิดบริการทุกวันวันหยุดประจำ / ※ระบบไว-ไฟสามารถใช้ได้

[ร้านค้าอะโอะอิ Tower อิริฟุเนะซูชิ]

TEL/054-251-9178 17-1, โคะอุยะมะชิ, อะโอะอิ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะที่ชั้น 1 ใต้ดิน เวลาทำการ /11:00 - 22 นาฬิกา 0 นาที เปิดบริการทุกวันวันหยุดประจำ / (นอกจาก 12/31 1/1 ) ※ระบบไว-ไฟสามารถใช้ได้

[ร้านค้ามินะมิเชียวอิริฟุเนะซูชิ]

6-6, มินะมิเชียว, ซุรุกะ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะ TEL/054-282-1158 เวลาทำการ /11:00 - 22 นาฬิกา 30 นาที วันอังคารวันหยุดประจำ /

[ร้านค้าโทะโระอิริฟุเนะซูชิ]

2-3-29, อุโทะอุ, ซุรุกะ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะ TEL/054-284-5151 เวลาทำการ /11:00 - 22 นาฬิกา 0 นาที วันจันทร์วันหยุดประจำ /