เพลิดเพลินที่ใจกลางเมืองชิซุโอะคะได้! ร้านราเมน 3 สมัยของหัวข้อ

Original

เพลิดเพลินที่ใจกลางเมืองชิซุโอะคะได้! ร้านราเมน 3 สมัยของหัวข้อ

national staple ที่กลายเป็น "ราเมน" ของโลกตอนนี้ ในอำเภอ ชิซุโอะคะ ร้านใหม่เปิดทีละอันๆ ด้วย และจับตามองนอกจากแฟนราเมน โชยุ pork bones มิโซะสายอาหารทะเล…จากนะโดะร้านราเมนที่หลากหลาย รับร้าน 3 ร้านของหัวข้อ เท่าที่ความสะดวกของการเข้าถึงที่ชื่อว่าภายในเดิน 15 นาทีดีมากหมดเลยจากสถานีชิซุโอะคะ JR หรือสถานีชิน-ชิซุโอะคะ Shizuoka Railway ด้วย

เชื่อในแม่น้ำ (เชื่อในแม่น้ำ)

ลิ้มรส ขณะละลายมิโซะในน้ำแกง

ร้านราเมนที่รักตั้งแต่ปีพ.ศ. 2531 ที่ไปด้วยดีไม่ว่ากลางวันและกลางคืนโดยลูกค้าท้องถิ่น เป็นพิเศษเมนู "ราเมนมิโซะ" กระดานป้ายโฆษณาที่ตามตั้งแต่ช่วงนั้นการเริ่มกิจการ ( 850 เยน) มีชื่อเสียงที่สุด หอมหวน และ Shoo การสิ้นสุดปลาชาร์ผอมนั่งถั่วงอกทำให้ไหม้มิโซะใครข้างบนนั้นที่สั่งทำพิเศษที่สถิตอยู่ตรงกลาง ใครกินมิโซะที่สีสันของความพึงใจตัวเอง ขณะละลายทีละเล็กทีละน้อยเป็นแบบชินแม่น้ำ อาหารจำพวกเส้นบะหมี่หรือก๋วยเตี๋ยวมุมตรงไปตรงมาที่อาหารจำพวกเส้นบะหมี่หรือก๋วยเตี๋ยวที่เส้นเล็กที่สุด หลังจากในคอชินะโนะสดชื่น ดื่มท่าทางจะเก่งในชั่วพริบตาเดียว เมนูอื่นนั้น "เมนกรดอะมิโนผู้โยนลูก" ( 850 เยน) ข้าวราดแกงกะหรี่ ( 800 เยน) คุณมะสึอุระที่สำเร็จจากการฝึกโดยลำพังหมดเลยเป็นความสนใจในรูปร่างที่ทำอย่างชำนาญด้วย!


well-known store ของท้องถิ่นที่คนที่ตั้งอยู่อย่างเงียบเชียบในตรอกของโทะคิวะเชียวไม่หมดไป

[ข้อมูลร้านค้า]
ชื่อร้านค้า: ชินแม่น้ำ
ที่อยู่: 2-7-1, โทะคิวะเชียว, อะโอะอิ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะ
หมายเลขโทรศัพท์: 054-251-3986
เวลาทำการ: 11 นาฬิกา 30 นาที - 13 นาฬิกา 30 นาที ( L.O ) 18 นาฬิกา 0 นาที - 24 นาฬิกา 45 นาที ( ทันทีที่ L.O น้ำแกงหายไป เสร็จ)
วันหยุดประจำ: วันอาทิตย์
ที่จอดรถ: ไม่มี ※การใช้ที่จอดรถที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นการคืนเงิน 100 เยน
การเข้าถึง: เป็นเดิน 15 นาทีจากสถานีชิซุโอะคะ JR

พวงใบผักสุราวะอิโมะ (ชิวนซะอิชิวโบะวะอิโมะ) ประจำฤดูกาล

น้ำแกงที่ดื่ม และทำให้แห้ง! 1 แก้วของทั่วทั้งร่างกาย

น้ำแกงกระจ่างที่ร้านเหล้าระดับชาวบ้านมีชื่อเสียงของชื่อเสียงทำรสชาติอร่อยของอาหาร "ราเมน Suruga gamefowl" ของผู้มีบทบาทหลัก ( 850 เยนการจำกัดเวลาอาหารกลางวัน 5 ครั้ง) เพื่อที่จะทำให้ความมีรสชาติของ gamefowl ซุรุกะ ที่ว่าทำการซื้อ 1 ตัวโดดเด่น สิ่งที่โรยเพิ่มบนอาหารต้นหอมและ Shoo เบียร์ทำเอง gamefowl ปลาชาร์ Shoo ปลาชาร์ทำให้เป็นจริงการต่อต้านและการทำคู่กันสองอย่างของเนื้อผ้าเปียกชุ่มที่ทำให้ดี เพราะใส่ไฟด้วยอุณหภูมิต่ำ 65 ครั้งอย่างรอบคอบ น้ำแกงและความดึงดูดของการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวตนเองที่การชกได้ผลอย่างง่ายดายดีด้วย และเป็น 1 อย่างที่การใส่ใจเพื่อส่วนรายละเอียดของเจ้าของแผ่ขยายจนเต็มปากในเหตุผลง่าย เมนูอาหารกลางวันที่มี "ราเมน อื่นที่จำกัด ของวันนี้" และกับข้าว 2 อย่างนั้นให้พร้อม และมีแฟนเยอะใน ( 750 เยน 350 เยนเล็กที่มีขนาดใหญ่) ชามเช่น "อาหารชุดวะอิโมะ" ( 1,000 เยน) ข้าวราดหน้าปลาทูน่าโดยธรรมชาติชามย่างหมูด้วย


ประหลาดใจในร้านขายเฉพาะด้วย ในฐานะร้านเหล้าระดับชาวบ้านที่ราเมนอร่อยหัวข้อ

[ข้อมูลร้านค้า]
ชื่อร้านค้า: พวงใบผักสุราวะอิโมะประจำฤดูกาล
ที่อยู่: 1F 8-25, ชิชิเคะนเชียว, อะโอะอิ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะ PISA2 อาคาร
หมายเลขโทรศัพท์: 054-254-2811
เวลาทำการ: 11 นาฬิกา 0 นาที - 13 นาฬิกา 0 นาที 17 นาฬิกา 30 นาที - 23 นาฬิกา 0 นาที
วันหยุดประจำ: กลางวัน Saturdays, Sundays and holidays กลางคืนวันอาทิตย์ (ในกรณีวันหยุดราชการวันจันทร์)
ที่จอดรถ: ไม่มี
การเข้าถึง: เป็นเดิน 10 นาทีจากสถานีชิน-ชิซุโอะคะ Shizuoka Railway

ร้านอาหารจำพวกเส้นบะหมี่หรือก๋วยเตี๋ยว R's นกนางแอ่น (อาหารจำพวกเส้นบะหมี่หรือก๋วยเตี๋ยวและอาร์นกนางแอ่น)

ความรู้สึกใหม่ราเมนที่แบบอิตาเลียนจริงๆ

ร้านราเมน "นกนางแอ่น" มีชื่อเสียงในอำเภอ ชิมะดะออกร้านเป็นครั้งแรกที่อำเภอ ชิซุโอะคะ! หนึ่งอันดับซีรี่ย์เกลือ ชั้นยอด" อัพโหลด ( 850 เยน) แบบตะวันตก และสามารถเลือกราเมนร้านเกลือแนะนำอย่างยิ่งตั้งแต่แบบญี่ปุ่นกุ้งนางและ 3 ชนิด น้ำแกงที่ seen through และผ่านที่ทำจากน้ำซุปปรุงอาหารโดยใช้ไก่ 100% เป็นรสชาติคอนซูเม่ของความตกใจ เพิ่มเครื่องเทศใบโหระพาในสิ่งที่โรยเพิ่มบนอาหารเช่นใบไม้เด็กทารกมะเขือเทศเล็กๆ ต้นหอมผมหงอก ไม่ว่าอย่างไรก็ตามอยากรับรู้ความรู้สึกใหม่ราเมนที่ยอดเยี่ยมในด้านถาดเด็กหญิงที่คว่ำลงภาพพจน์ทางร่างกาย เพลิดเพลินในสภาพที่ว่างของท้องรวม เพราะชามเล็กเช่นข้าวราดหน้า Shoo ปลาชาร์ถูกติด 200 เยนเวลาอาหารกลางวัน เมนูอื่นนั้น "นกนางแอ่นราเมนเกลือ" ( 730 เยน) ร้านเป็นตรงหน้าของ "เซะโนะบะชิซุโอะคะใหม่" ทันทีจากสถานีชิน-ชิซุโอะคะ Shizuoka Railway


เจ้าหน้าที่ ผู้หญิงเข้ามาที่ร้านในหนึ่งคนสตรีอย่างสว่างไสวง่ายเท่านั้นด้วยด้วย

[ข้อมูลร้านค้า]
ชื่อร้านค้า: ร้านอาหารจำพวกเส้นบะหมี่หรือก๋วยเตี๋ยว R's นกนางแอ่น
ที่อยู่: บ้าน Kano 1-15, ซุนพุเชียว, อะโอะอิ-คุ, อำเภอ ชิซุโอะคะ 1F อาคาร
เวลาทำการ: วันธรรมดา (กลางวัน) ... 11 นาฬิกา 0 นาที (ตอนกลางคืน) ... 17 นาฬิกา 0 นาที... 11 นาฬิกา 0 นาทีวันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุด ※ทั้งหมดปิดร้านทันทีที่การขายหมดด้วย
วันหยุดประจำ: ไม่มี (มีการปิดชั่วคราว)
ที่จอดรถ: ไม่มี
การเข้าถึง: เป็นเดิน 3 นาทีจากสถานีชิน-ชิซุโอะคะ Shizuoka Railway

หน้าจุดของร้าน

ชินแม่น้ำ

https://machipo.jp/location/4466

พวงใบผักสุราวะอิโมะประจำฤดูกาล

https://machipo.jp/location/4757

ร้านอาหารจำพวกเส้นบะหมี่หรือก๋วยเตี๋ยว R's นกนางแอ่น

https://machipo.jp/location/4655