cycling course ที่แนะนำในอำเภอ ชิซุโอะคะที่เที่ยวที่ " PULCLE" ส่วนแบ่งวัฏจักร (พะรุคุรุ)

Original

cycling course ที่แนะนำในอำเภอ ชิซุโอะคะที่เที่ยวที่ " PULCLE" ส่วนแบ่งวัฏจักร (พะรุคุรุ)

" PULCLE" อำเภอ ชิซุโอะคะส่วนแบ่งวัฏจักรธุรกิจ (พะรุคุรุ) เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีพ.ศ. 2563 ที่สเตชันของ 47 ที่ที่ถูกสร้างในอำเภอ ชิซุโอะคะ ทำการให้ยืมการเอากลับคืนของรถจักรยานได้อย่างง่ายๆ ได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง เขตเมืองชิซุโอะคะกะทัดรัดเหมาะสมที่สุด ในการท่องเที่ยวด้วยรถจักรยานแบบสบายๆ ไม่เร่งรีบ แนะนำคอร์สที่แนะนำรอบๆ พิพิธภัณฑ์ศิลปะและร้านกาแฟศาลเจ้าสถานที่สำคัญในประวัติศาสตร์

กับ " PULCLE" (พะรุคุรุ)……

บริการการปั่นจักรยานส่วนแบ่งสามารถใช้ได้รอบๆ ชิซุโอะคะ สามารถใช้ได้ และการจองการใช้ตกลงได้ตลอดเวลาทันที 24 ชั่วโมง หลังจากจ่ายค่าเป็นสมาชิกโดยแอปพลิเคชันสมาร์ตโฟนฟรีอย่างง่ายๆ การให้ยืมการเอากลับคืนได้ที่สเตชันของ 47 ที่ในอำเภอ ชิซุโอะคะ ค่าใช้ส่วน 70 เยน /15 (สูงที่สุดเวลา 1,000 เยน /12 )


<< สถานที่ติดตั้งสเตชันหลัก >>
・ลานหน้าสถานีรถไฟ JR สถานีชิซุโอะคะทางออกทิศเหนือ
・สถานที่ราชการเขต อะโอะอิ, อำเภอ ชิซุโอะคะ
・สถานที่ราชการเขต ซุรุกะ, อำเภอ ชิซุโอะคะ
・สถานที่ราชการเขต ชิมิซุ, อำเภอ ชิซุโอะคะ
・สถานีชิมิซุ JR ทุกคนและปาก
・พลาซ่า S-Pulse การฝัน
ติดตั้งที่ที่สาธารณะสวนสาธารณะ 47 ที่ในอำเภอ ชิซุโอะคะเช่นสิ่งปลูกสร้างเอกชนเป็นต้นนอกจากนั้น จำนวนรถจักรยานการติดตั้งคือ 94 คัน จากนี้ไปจำนวนสเตชันจำนวนรถจักรยานมีกำหนดการขยายตัว

※ดาวน์โหลดสมาร์ตโฟนแอปพลิเคชัน " HELLO CYCLING" ที่เกิดการค้นหาสเตชันและการจองการใช้การชำระเงินของรถจักรยานขึ้น และฟรีจ่ายค่าเป็นสมาชิก

เว็บไซต์ที่เป็นทางการ " PULCLE" (พะรุคุรุ)

เว็บไซต์ที่เป็นทางการ " HELLO CYCLING"


ภายในชิซุโอะคะ cycling course ที่แนะนำ

[ START ] ลานหน้าสถานีรถไฟ JR สถานีชิซุโอะคะทางออกทิศเหนือ

สเตชัน JR สถานีชิซุโอะคะทางออกทิศเหนือลานหน้าสถานีรถไฟ


↓↓↓ ข้ามถนน และทันที

(1) Shizuoka City Museum of Art


พิพิธภัณฑ์ศิลปะแบบในเมืองใหญ่สมัยใหม่ที่ประจำการสีขาว ใครๆ ก็เป็นการจัดด้วยนิทรรศการที่จัดขึ้นหลากหลายที่ไม่ถูกกักขังในชนิดที่แน่นอนถึงแนวความคิดที่ "ลานกว้าง ในเมืองที่น่าสนใจเล็กน้อย" ที่แวะได้แบบรับคำโดยง่ายผ่านหนึ่งปี พื้นที่การปฏิสัมพันธ์เช่นประตูทางเข้าหรือร้านกาแฟพิพิธภัณฑ์ร้านค้า & เข้าเรียนได้ฟรี เพื่อหาของฝาก เพราะร้านค้ามีของจิปาถะมีสไตล์ ทำตัวตามสบายกับกาแฟที่มีคุณภาพดีหรือชาฝรั่งจากชิซุโอะคะที่ร้านกาแฟได้

[ Shizuoka City Museum of Art ] ข้อมูลจุดเป็นนี่

↓↓↓ เป็นประมาณ 20 นาทีโดยรถจักรยาน

(2) สำนักงานใหญ่ชิโยะดะบวกอาศรมสง่า


ด้วยการบริหารงานโดยตรงของร้านค้าขายส่ง processed tea ร้านค้าโอะยะอิซุเซะอิอิชิ เพลิดเพลินกับพาสต้าและขนมหวานที่ใช้ชาเขียวจากโอะคะเบะที่การประเมินสูงอย่างอุดมสมบูรณ์ทั่วประเทศได้ด้วย ความนิยม น้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานที่จำกัดแค่ฤดูร้อนชื่นชอบที่สุดที่ "พาเฟ่ต์ลูกบอลโชคลาภ" ที่ทุกอย่างของชาเขียวทุกปีด้วย สนุกกับรสชาติของสิ่งที่ยึดติดร้านน้ำชากันเถอะ เป็นร้านค้าหลังอาหารการซื้อของ ไม่เพียงแต่น้ำชาที่กลิ่นหอมสูงเท่านั้น ครีมสดดะอิฟุคุ "โชคลาภลูกบอล" และ "มิตรภาพ Baumkuchen ของ CHIYO" ที่นิยมเหมาะกับของฝาก

[สำนักงานใหญ่ชิโยะดะบวกอาศรมสง่า] ข้อมูลจุดเป็นนี่

↓↓↓ เป็นประมาณ 20 นาทีโดยรถจักรยาน

(3) ศาลเจ้าจังหวัด ชิซุโอะคะ defense of the fatherland


ศาลเจ้าที่อุทิศให้กับคนที่มาจากจังหวัด ชิซุโอะคะและทหารความสัมพันธ์ death in battle หนึ่งวิญญาณของข้าราชการพลเรือนในสังกัดการทหารหลังการปฏิรูปสมัยเมจิ จัด "เทศกาล many lamps spirit of a dead person" ที่ให้กำลังใจ spirit of a dead person ของคนที่ตายในสงคราม 13.14.15 วันเดือนสิงหาคมขึ้น และแสงสว่างส่องไปที่โคมไฟ 20,000 อันทุกปี ถึงแม้ว่าเขตเมืองใกล้ ช่องว่างกว้างขวาง หลังจากปักภูเขาและประตูทางเข้าศาลเจ้าชินโตที่สูงตระหง่านอยู่ที่ข้างหลังที่มีลักษณะเฉพาะ และคนที่จำนวนมากทุกปีไปเยี่ยมชมการไปวัดครั้งแรกของปีใหม่ ที่บริเวณสดชื่นท่ามกลางสีเขียวที่อุดมสมบูรณ์ ตลาดนัดหรือตลาดนัดได้รับการจัดอย่างแข็งขันด้วย

[ศาลเจ้าจังหวัด ชิซุโอะคะ defense of the fatherland ] ข้อมูลจุดเป็นนี่

↓↓↓ เป็นประมาณ 30 นาทีโดยรถจักรยาน

(4) ร้านค้าชิซุโอะคะ This Is Cafe


นั่งบนโซฟาที่ช่องว่างที่คล้ายการเปิดกว้างขวาง และเพลิดเพลินกับอาหารและขนมหวานได้ ขณะจ้องไปที่ทะเล เคาน์เตอร์ของฝ่ายทะเลที่มีหน้าต่างใหญ่เป็นที่นั่งใกล้เวที ขนมพายของชื่อเสียง การจำกัดรวม 8 ชนิดเทียบเท่าแบบมาตรฐานทั่วไปฤดูกาล มีผลไม้ประจำฤดูกาลและขนมพายเย็นที่ใส่ครีมและขนมพายผัดอุ่นที่ติดครีมสดและไอศรีมไว้ ขนมพาย อาหารไปกินนอกบ้านโอเคด้วย สตูว์เนื้อวัวและแฮมเบอร์เกอร์การตุ๋นเมนูอาหารเช่นพาสต้าเป็นต้นที่เพิ่มเติมด้วย

[ร้านค้าชิซุโอะคะ This Is Cafe ] ข้อมูลจุดเป็นนี่

↓↓↓ เป็นประมาณ 2 นาทีโดยรถจักรยาน

(5) บ้าน Mackenzie อดีต


สามีภรรยาคะน แดน J Mackenzie ที่เป็นผู้ทำการค้าของน้ำชาเป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่จับต้องได้การลงทะเบียนของประเทศที่ที่อยู่อาศัยอาศัยอยู่ โบะริซุวิลเลี่ยม M ที่การออกแบบทิ้งผลงานจำนวนมากไว้ให้ทุกแห่งในญี่ปุ่นที่ตึกมีค่าในฐานะ European-style building ก่อนสงครามในบรรดาไม่กี่คนที่เหลือทิ้งไว้ในอำเภอ ชิซุโอะคะ ถูกเครื่องใช้ในบ้านการดำเนินชีวิตในตอนนั้นและเครื่องใช้ในบ้านที่ดูเครื่องเรือนได้ และแบบสมัยเก่าและการก่อสร้างที่สมัยใหม่ และเก๋ไก๋ทำให้หลงใหล

[บ้าน Mackenzie อดีต] ข้อมูลจุดเป็นนี่

↓↓↓ เป็นประมาณ 25 นาทีโดยรถจักรยาน

[ GOAL ] ลานหน้าสถานีรถไฟ JR สถานีชิซุโอะคะทางออกทิศเหนือ


※ข้อมูลนี้เป็นของเดือนกรกฎาคมปีพ.ศ. 2563 เนื้อหาการลงอาจจะถูกเปลี่ยนแปลง ช่วยยืนยันก่อนการใช้ให้ร้านศูนย์