ศูนย์ใหม่เปิดที่เมืองท่าย่านโมะชิมุเนะเรโทรทีละอันๆ !

Original

ศูนย์ใหม่เปิดที่เมืองท่าย่านโมะชิมุเนะเรโทรทีละอันๆ !

บริเวณรอบๆ ท่าจับปลาชิระซุเดะโมะชิมุเนะที่มีชื่อเสียง ศูนย์ที่หลากหลายเช่นตรอกมีสไตล์ที่ทำโรงแรมที่พักชิโนะน้ำพุร้อนธรรมชาติการปฏิสังขรณ์บ้านเรือนราษฎร 1 หลังเก่าการให้กู้เงินเป็นต้นเปิด สนุกกับร้านค้าของหัวข้อกันเถอะ ขณะเดินเล่นที่เมืองท่าเรโทรที่มีบรรยากาศรื่นรมย์แบบสบายๆ ไม่เร่งรีบ วันอากาศดีในด้านโน้นของทะเลรูปร่างของภูเขาไฟฟูจิ!

Minato Onsen โมะชิมุเนะ

ศูนย์บ่อน้ำร้อนไป-กลับที่สามารถมองเห็นท่าจับปลาโมะชิมุเนะและภูเขาไฟฟูจิที่เปิดเดือนธันวาคมปีพ.ศ. 2561


นอกจากออนเซนกลางแจ้งน้ำพุร้อนธรรมชาติ มี carbonated spring มีความเข้มข้นสูงที่ถูกบอกว่า ประสิทธิผลการไหลเวียนของเลือดการส่งเสริมสนับสนุนสูงด้วย


เพิ่มการทำงานศิลปะหัตถกรรมเบียร์โรงงานบาร์เบียร์โรงอาหารด้วย และลิ้มรส 1 แก้วของของทำเสร็จใหม่ๆ หลังจากการอาบน้ำ และเพลิดเพลินกับอาหารที่พูด และใช้โนะชิระซุโวะโมะชิมุเนะผลิตภัณฑ์เฉพาะท้องถิ่นนั้นที่ที่นั่งระเบียงของวิวได้ด้วย


โรงอาหารบาร์เบียร์การใช้ที่มีเพียงแค่ร้านค้าโอเคด้วย!


[ Minato Onsen โมะชิมุเนะ] ข้อมูลจุด


ทุกคนและตรอก

เป็นการปฏิสังขรณ์ที่ตรอกแห่งหนึ่งเก่าตรงหน้าท่าจับปลาโมะชิมุเนะตั้งแต่ประมาณ 40 ปีที่แล้ว ร้านอาหารที่หลากหลายรวมตัวด้วยการแต่งตัวตามแฟชั่นในตึกสมัยใหม่


สถานที่รับประทานอาหารที่ร้านค้าขายส่งบอกจัดการเป็น "ชามและจิโระอุมะรุร้านของอาหารทะเลบอก" และช่างฝีมือผู้มีประสบการณ์ซูชิที่พูดโอ้อวดแคเรียร์ของ 50 ปีใช้ความเฉลียวฉลาด


ที่ " Patisserie & Cafe MARU MER" ประสบการณ์ฝรั่งเศสการเรียนจัดหาอะชิเอะโทะเดะเซะรุ (ของหวานที่ซึ่งอยู่ในช่วงวัยของจาน) ที่เชฟขนมหวานหนึ่งเสมือนมืออาชีพด้วย ขายเอแคลร์หลากสีสันที่หน้าร้าน


[ทุกคนและตรอก] ข้อมูลจุด


LA PALETTE (ระพะเระโทะ)

น้ำชาส้มสตรอเบอรี่จากคุโนะลูกท้อของนะกะทะชาฝรั่งมะรุโคะ gelato ต้นฉบับที่บอก และให้ความสำคัญกับวัตถุดิบปรุงอาหารของท้องถิ่นของโมะชิมุเนะเป็นชื่อเสียง รสชาติ 12 ชนิดปรากฏขึ้นแบบหมุนเวียนทุกวัน


มีที่นั่งดาดฟ้าระเบียงด้วย และผ่อนคลายได้ ขณะรู้สึกถึงลมทะเลที่อารมณ์มีดี


พาเฟ่ต์โดยใช้ผลไม้ประจำฤดูกาลเช่นสตรอเบอรี่และลูกท้อเป็นต้นที่แนะนำด้วย


[ LA PALETTE ] ข้อมูลจุด


สีญี่ปุ่น

โคะมินคะชิวคุชิโนะ 1 หลังการให้กู้เงินที่เกลื่อนกลาดที่ back alley ของเมืองท่า จัดเตรียมอ่างอาบน้ำของต้นฮิโนกิไว้ครบถ้วนในสันหลังคา (นอกจากการขึ้นของพระจันทร์) และทำตัวตามสบายที่ช่องว่างที่มีบรรยากาศรื่นรมย์ที่ให้คุณค่าประเพณีของญี่ปุ่นได้


6 หลังของการพิมพ์หลากหลายครบถึงเทะนะโดะที่กำหนดในรูปแบบที่ชั้น 2 ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกการเปิดอยู่กับสวนกว้างที่มีสนามวิ่งเล่นสุนัขอยู่กับห้องโรงละครธุระ... 8 คนสำหรับ 2 คน


มีการรับส่งใน tuk-tuk ที่ใช้เฉพาะสำหรับโรงแรมที่พักจากสถานีโมะชิมุเนะ JR ด้วย เพลิดเพลินกับฉากที่เมืองติดชายทะเลเท่านั้น


[สีญี่ปุ่น] ข้อมูลจุด


※ข้อมูลนี้เป็นสิ่งณ ตอนเดือนธันวาคมปีพ.ศ. 2562 เนื้อหาการลงอาจจะถูกเปลี่ยนแปลง ช่วยยืนยันก่อนการใช้ให้ร้านศูนย์