ศูนย์ทัศนียภาพเปิดที่ยอดเขานิโฮะนดะอิระ! เพลิดเพลินกับย่านของหัวข้อกันเถอะ

Original

ศูนย์ทัศนียภาพเปิดที่ยอดเขานิโฮะนดะอิระ! เพลิดเพลินกับย่านของหัวข้อกันเถอะ

จุดทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมที่ศูนย์ "ระเบียงนิโฮะนดะอิระความฝัน" ทัศนียภาพเปิด และภูเขาไฟฟูจิสูงตระหง่านอยู่ที่ท่าเรือชิมิซุและอ่าวซุรุกะด้านโน้นนั้นนิโฮะนดะอิระของหัวข้อ ทิวทัศน์ตอนกลางคืนยอดเยี่ยมด้วย และ " night market นิโฮะนดะอิระ" ได้รับการจัดทุกเดือนวันเสาร์ที่สี่ และกลายเป็นงานมีชื่อเสียงมากกว่าผู้เยี่ยมชม 8,000 คน "โทะเชียวกุภูเขาคุโนะ" ที่อุทิศให้กับเจ้าชายอิเอะยะซุ โทะคุกะวะ ปีพ.ศ. 2562 แนะนำจุดเด่นบริเวณรอบๆ นิโฮะนดะอิระเช่น "สวนสัตว์นิโฮะนดะอิระ" เป็นต้นที่ย่างเข้าสู่ครบรอบปีที่ 50 การเปิดสวนสนุก

ระเบียงนิโฮะนดะอิระความฝัน

ศูนย์ทัศนียภาพที่เปิดที่ยอดเขานิโฮะนดะอิระเดือนพฤศจิกายนปีพ.ศ. 2561 การออกแบบที่ใช้ไม้จากจังหวัด ชิซุโอะคะอย่างอุดมสมบูรณ์ และผสมผสานกันอย่างลงตัวกับธรรมชาติบริเวณโดยรอบอย่างยอดเยี่ยมเป็นคำสั้นๆ ของส่วนที่เยี่ยมที่สุด การออกแบบตึกรู้สึกถึงบรรยากาศของผลรวมอุ่นที่ "สำนักงานสถาปัตยกรรมเคะนโก คุมะการออกแบบเมือง" ที่จัดการกับสนามกีฬาแห่งชาติใหม่


ที่ชั้น 1 แนะนำความเป็นมาของประวัติศาสตร์และภูมิประเทศของนิโฮะนดะอิระ
ลิ้มรสเมนูที่ดูเหมือนจะเป็นชิซุโอะคะเช่นน้ำชาชิซุโอะคะและน้ำผลไม้ส้มเป็นต้นได้ ขณะห้องเลาจน์อยู่ที่ชั้น 2 และจ้องไปที่ทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมและสวนขนาดใหญ่ที่จัดขึ้นของภูเขาไฟฟูจิ


วัดทัศนียภาพประมาณ 1 รอบ 200m เพลิดเพลินกับภูเขาไฟฟูจิข้ามอ่าวซุรุกะท่าเรือชิมิซุอิซุ เพะนินซุระ Southern Alps ทัศนียภาพทั้งหมดที่มีขนาดใหญ่ 360 องศาเช่นเมืองชิซุโอะคะเป็นต้นได้
ถึงเห็นภูเขาไฟฟูจิที่แสดงยอดหิมะอย่างสวยงามเป็นการเปรียบเทียบกับเดือนที่ผ่านมา 12-5 ทุกปีที่ผ่านมา แต่มีพลังทรวดทรงของฟุจิก็แตกต่างในฤดูร้อนที่มีรสนิยมดี


[ระเบียงนิโฮะนดะอิระความฝัน] ข้อมูลจุดเป็นนี่


[ night market นิโฮะนดะอิระ]

night person MARCHE หายากที่จัดทุกเดือนที่ยอดเขานิโฮะนดะอิระวันเสาร์ที่สี่ เข้าแถว และการแสดงดนตรีดนตรีดีเยี่ยมทำให้ที่จัดงานครึ้นเครงร้านค้าประมาณ 60 ร้านหลากหลายเช่นนักชิมและของจิปาถะเป็นต้น เป็นงานที่ใครๆ ก็เพลิดเพลินจากเด็กถึงผู้ใหญ่แบบรับคำโดยง่ายได้ ขณะจ้องไปที่ทิวทัศน์ตอนกลางคืนที่นิโฮะนดะอิระส่องแสงระยิบระยับอยู่ที่

โฮมเพจนิโฮะนดะอิระ night market


โทะเชียวกุภูเขาคุโนะ

ศพฝังที่ภูเขาคุโนะโดยคำสั่งเสียของเจ้าชายอิเอะยะซุ โทะคุกะวะ หลังจากนั้นโทะเชียวกุแรกที่ถูกก่อตั้งเพราะชีวิตของเจ้าชายฮิเดะทะดะกองทัพนายพลจัตวา 2 ศาลาหลักในศาลเจ้าชินโตของ full color ที่ถูกเกิดการควบแน่นเทคนิคและศิลปะในตอนนั้นถูกสมบัติของชาติกำหนด ในพิพิธภัณฑ์ กักตุนอาวุธและอาวุธอุปกรณ์การสู้รบมากกว่า 2,000 ชิ้นข้าวของเครื่องใช้ของเจ้าชายอิเอะยะซุ โยะจิเคะอิที่ถูกส่งกว่าพระมหากษัตริย์สเปนที่ต้องอ่าน


พอ cinnabar red ที่เจิดจ้าผ่าน two-storied gate สว่างจ้า เชื่อมต่อกับศาลาหลักในศาลเจ้าชินโต วางฝ่ามือ และขอรับกำลังกันเถอะ เพราะมี "เช็คของเจ้าชายอิเอะยะซุ ด้วย"


ที่โทะเชียวกุภูเขาคุโนะ มีเส้นทาง (เดินประมาณ 20 นาที) ที่ขึ้นบนบันไดหินไปจากเส้นทางที่เกิดที่กระเช้าลอยฟ้า (ประมาณ 5 นาที) จากยอดเขานิโฮะนดะอิระและตีนเขาของภูเขาคุโนะ ทิวทัศน์ยอดเยี่ยมที่กวาดสายตามองอ่าวซุรุกะแผ่ขยายจากบันไดหิน


[โทะเชียวกุภูเขาคุโนะ] ข้อมูลจุดเป็นนี่


สวนสัตว์นิโฮะนดะอิระ

เช่น "อาคาร fierce animal 299" ที่สวนสัตว์นิโฮะนดะอิระที่ย่างเข้าสู่ครบรอบปีที่ 50 ในเดือนสิงหาคมปีพ.ศ. 2562 รวบรวมสัตว์กินเนื้อ "การจัดแสดงการกระทำ" ที่สังเกตการณ์แพนด้าแดง orangutan รูปร่างที่ทำอย่างมีชีวิตชีวาของสัตว์เช่นนกเพนกวินเป็นต้นได้จากมุมที่ และที่หลากหลายเป็นลักษณะเด่น


แมวน้ำที่ว่ายน้ำที่แท็งก์น้ำกระบอกสูบอย่างราบรื่นที่ข้างบนและล่าง แฟนที่ถูกดวงตากลมและรูปร่างน่ารักเยียวยารักษาเกิดขึ้นต่อเนื่อง


ฮีโร่แพนด้าแดงของสวน การขึ้นไปข้างบนต้นไม้ทะนงตัว เห็นรูปร่างที่กัดแอปเปิ้ลของสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากไธม์กับแกล้มของประมาณ 11 นาฬิกา 20 นาทีทุกวัน


[สวนสัตว์นิโฮะนดะอิระ] ข้อมูลจุดเป็นนี่


※ข้อมูลนี้เป็นของเดือนกรกฎาคมปีพ.ศ. 2562 เนื้อหาการลงเช่นเวลาทำการวันหยุดประจำเมนูราคาเป็นต้นอาจจะถูกเปลี่ยนแปลง ช่วยยืนยันก่อนการใช้ให้ร้านศูนย์