หลักทั้งสองงาน "เทศกาลชิซุโอะคะ" ของอำเภอ ชิซุโอะคะที่มีประวัติศาสตร์ & " น้ำใสบริสุทธิ์ทุกคนและ เทศกาล"

Original

หลักทั้งสองงาน "เทศกาลชิซุโอะคะ" ของอำเภอ ชิซุโอะคะที่มีประวัติศาสตร์ & " น้ำใสบริสุทธิ์ทุกคนและ เทศกาล"

"เทศกาลชิซุโอะคะ" ที่ได้รับการจัด ตอนต้นซากุระของสวนสาธารณะ Sunpu-jo Castle เบ่งบาน "บวงสรวงทิวทัศน์ของฤดูกาลความมีชีวิตชีวาหนึ่งหน้าร้อนของน้ำใสบริสุทธิ์กับน้ำใสบริสุทธิ์ทุกคน" ทั้งสองมีประวัติศาสตร์มากกว่า 60 ปีด้วย และผู้เยี่ยมชมประมาณ 700000 คนไปเยี่ยมชมจากข้างนอกภายในเมือง และให้ดูความคึกคัก ช่วยเพลิดเพลินกับเทศกาล 2 อันที่รู้สึกถึงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมความร้อนของอำเภอ ชิซุโอะคะ

เทศกาลชิซุโอะคะ

"เทศกาลชิซุโอะคะ" ที่ได้รับการจัด ตอนต้นซากุระเบ่งบาน และบริเวณสวนสาธารณะ Sunpu-jo Castle ถูกรอบล้อมในบรรยากาศของสมัยเอโดะ
ตามความจริงทางประวัติศาสตร์ ที่ว่า "เจ้าชายอิเอะยะซุ โทะคุกะวะทำการชมดอกซากุระกับข้ารับใช้ที่ชิวนฟุที่นี่" เป็นเทศกาลที่เริ่มขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2500 (ปีพ.ศ. 2500 )


main event " การต่อแถวผู้ยิ่งใหญ่การชมดอกซากุระ คนมีชื่อเสียงทำหน้าที่เป็นตำแหน่งผู้ยิ่งใหญ่ และขอ 400 คนจำนวนทั้งหมด wife of a highest-ranking nobleman และไดเมียว และเดินขบวนรอบบริเวณสวนสาธารณะ Sunpu-jo Castle ทุกปี


บรรยากาศที่สวนสาธารณะ Sunpu-jo Castle ลื่นจริงๆ เวลาสมัยเอโดะ ร้านแผงลอยจำนวนมากเชื่อมชายคา และนักชิมอร่อยลิ้มรสได้
มู่ลี่ไม้ไผ่ glass bead ผ้าคาดเอวนักซูโม่ร่มการแสดงข้างถนนของประเพณีญี่ปุ่นเช่นกังหันลมเป็นต้นสร้างความคึกคักของชิโระชิทะ เห็นการแสดงของศิลปะดั้งเดิมศิลปะการแสดงขนบธรรมเนนียมและความเชื่อถือของชาวบ้านจากเวที


" boisterous dance going to see cherry blossoms at night" ที่ทำให้งานเลี้ยงของการชมดอกซากุระครึ้นเครง เต้นผู้ที่ปรบมือเชียะคิริกับชุดเสื้อผ้าเข้าชุดถึงมืออย่างต่อเนื่อง สภาพที่เต้นในผู้เข้าร่วมประมาณ 10000 คนทั้งหมดเป็นส่วนที่เยี่ยมที่สุด กับ "ชิโยะต้นไผ่" ของโอเคที่กระโดด ถ้าอยากเต้นรำวันนั้นขึ้นมา!


ตอนแรกคนที่ชมเชยดอกไม้ไฟเรียกว่าอิเอะยะซุ โทะคุกะวะที่ญี่ปุ่น ตั้งแต่ 2 ทุ่มของที่ 2 ที่ 3 ดอกไม้ไฟมือท่อกล้าหาญถูกแสดงในสวนสาธารณะ Sunpu-jo Castle


[เทศกาลชิซุโอะคะ]
■Friday and Saturday วันอาทิตย์ที่ที่หนึ่งเดือน /4 วันที่จัดงาน ※ปีพ.ศ. 2562 เป็นวันอาทิตย์ - 7 วันวันศุกร์ที่ 5 เดือนเมษายน
■บริเวณสวนสาธารณะสถานที่จัดงาน / Sunpu-jo Castle
■/054-221-0182 การสอบถาม (คณะกรรมการดำเนินการชิซุโอะคะเทศกาล)

เทศกาลชิซุโอะคะโฮมเพจทางการ


น้ำใสบริสุทธิ์ทุกคนและเทศกาล

"น้ำใสบริสุทธิ์ทุกคนและ เทศกาล" ที่เริ่มขึ้น เพื่อรวมช่วงเข้าด้วยกัน เป็นการฟื้นฟูของท่าเรือปีพ.ศ. 2490 (ปีพ.ศ. 2490 ) ไม่ด้วยหลังสงคราม และนำความมีชีวิตชีวากลับคืนในเมือง กลายเป็นงานที่เป็นตัวแทนฤดูร้อนของชิซุโอะคะตอนนี้ และคับคั่งไปด้วยฝูงชนมากกว่า 700,000 คน
ที่ 1 และที่ 2 " comical Japanese dance ท่าเรือการเต้นทั้งหมด" จัดขึ้นที่ถนนซะสึคิของจุดส่วนกลางเขต ชิมิซุ และขยายตัวขึ้นในนักเต้นรำการนับโดยรวม 20,000 คนภายใน 2 วัน


นอกจากนั้น "เทศกาลน้ำใสบริสุทธิ์ Malin" ได้รับการจัดที่ท่าเรือชิมิซุสะพานที่ยื่นออกไปในน้ำพระอาทิตย์ขึ้น และการจัดแสดงของเครื่องประดับกองกำลังป้องกันตนเองการแสดงเป็นพิเศษต่อสาธารณชนของเรือคอยคุ้มกันกองกำลังป้องกันตนเองทางทะเลการแสดงของกองกำลังป้องกันตนเองทางอากาศถูกทำด้วย


ปีที่ระลึกที่ปีนี้ครบรอบ 120 ปีของการเปิดท่าเรือท่าเรือชิมิซุของปีพ.ศ. 2562
กลางคืนของวันสุดท้าย "งานแสดงดอกไม้ไฟ ทางทะเล" ที่ปล่อยประมาณ 10,000 กระสุนขึ้นไปที่สะพานที่ยื่นออกไปในน้ำพระอาทิตย์ขึ้นของท่าเรือชิมิซุได้รับการจัด และแต้มสีสันฉากสุดท้ายในละครของธุรกิจที่ครบรอบ 120 ปีของเทศกาลและท่าเรือน้ำใสบริสุทธิ์การเปิดท่าเรือแบบหรูหรา


[น้ำใสบริสุทธิ์ทุกคนและเทศกาล]
■Friday and Saturday วันอาทิตย์ที่ที่หนึ่งเดือน /8 วันที่จัดงาน ※ปีพ.ศ. 2562 เป็นวันอาทิตย์ - 4 วันวันศุกร์ที่ 2 เดือนสิงหาคม
■ถนนซะสึคิสถานที่จัดงาน / ท่าเรือชิมิซุสะพานที่ยื่นออกไปในน้ำพระอาทิตย์ขึ้นอื่น
■/054-354-2189 การสอบถาม (น้ำใสบริสุทธิ์ทุกคนและคณะกรรมการดำเนินการเทศกาล)

น้ำใสบริสุทธิ์ทุกคนและโฮมเพจเทศกาลทางการ