[การท่องเที่ยวที่ชิซุโอะคะรายงานของคนต่างชาติ] มีประสบการณ์ลูกบิดน้ำชาที่ชิซุโอะคะพื้นที่ราบสูงมะคิโนะอะระ!

Original

[การท่องเที่ยวที่ชิซุโอะคะรายงานของคนต่างชาติ] มีประสบการณ์ลูกบิดน้ำชาที่ชิซุโอะคะพื้นที่ราบสูงมะคิโนะอะระ!

สถานที่ผลิตน้ำชาที่โดดเด่นทั่วประเทศที่จังหวัด ชิซุโอะคะได้ครอง 40% ของปริมาณการผลิตชาญี่ปุ่น ถูกบอกว่า ไร่ชาประมาณ 5,000 เฮกตาร์ในพื้นที่ราบสูงมะคิโนะอะระกว้างที่สุดในญี่ปุ่นเหนือสิ่งอื่นใด ประสบการณ์น้ำชาลูกบิดที่ของที่นิยมเก็บเกี่ยวใบชาจริงๆ ที่พื้นที่ราบสูงมะคิโนะอะระอย่างนั้น W ไฟแช็กไปท้าทายกับคุณ Soong ของนักเรียนต่างชาติ

ฉันมีประสบการณ์

คุณ Soong ที่เหมือนจะสุก (อะเจียวอย่างนั้น) รอง
มาจากประเทศจีนเฮะนะน นักศึกษาที่ไปห้องปฏิบัติการ Shizuoka University ตั้งแต่เดือนเมษายนปีพ.ศ. 2559 กำลังเพลิดเพลินกับการดำเนินชีวิตที่ชิซุโอะคะที่เห็นวิวทะเลที่ไม่เห็นที่บ้านอยู่

ออกเดินทางจากอำเภอ ชิซุโอะคะไปยังอำเภอ มะคิโนะอะระ!

ธีมปาร์ค "มะคิโนะอะระ Glyn เพื่อน" ของน้ำชาและสุขภาพที่มีมุ่งหน้าครั้งนี้ในไร่ชากว้างของพื้นที่ราบสูงมะคิโนะอะระ
เดี๋ยวนี้ความนิยมแพร่กระจายออกไปถึงแขกจากต่างประเทศที่สถานที่ใกล้จากชิซุโอะคะ Airport ภูเขาไฟฟูจิจากมะคิโนะอะระทางด่วนสายโทเมอิ IC ประมาณ 7 นาทีด้วยด้วย

ที่ไร่ชากว้าง มีประสบการณ์ลูกบิดน้ำชาในทันควัน

แสงแดดดีด้วย และพื้นที่ราบสูงมะคิโนะอะระที่ไร่ชาที่ถูกทำให้เรียบร้อยแผ่ขยายทั่วความสูงเหมือนกับเอวคาดหวังภูเขาไฟฟูจิได้วันอากาศดีด้วย ว่า เพื่อเกิดประสบการณ์น้ำชาลูกบิดขึ้นที่ "มะคิโนะอะระ Glyn เพื่อน" ต้นเดือน - เดือนตุลาคมปลายเดือนเมษายน ปรับปรุงช่วงเวลา และเพาะปลูก


ของที่ที่แนะนำในกรณีประสบการณ์น้ำชาลูกบิดการเช่า ( 500 เยนน้ำชาลูกสาวชุดเสื้อผ้าการเช่าของชุดเสื้อผ้าน้ำชาลูกบิด ) การจองที่ผู้หญิงผู้ใหญ่ใส่เท่านั้น และก่อนการจำกัดตัวเลข important business ขอให้ช่วยชุดกิโมโนของ cloth with splashed pattern สายรัดเอวของชุดกิโมโนสีเหลืองตกแต่งกับที่กำบังแดง cover of the back of the hand ผ้าพันแข้งสีฟ้าอ่อนและชุดเสื้อผ้าที่หลากสีสัน และน่ารักน่าเอ็นดูได้
※มีการพิมพ์ฟรีที่สวมใส่สำหรับผู้ชายและเด็กเท่านั้นด้วย


หันเข้าหาไร่ชา และลูกบิดน้ำชาเริ่มในทันควัน!
ใบชาเรียกว่า "การผลิดอกแกน 1" และเก็บส่วนของต้นอ่อนที่ก่อนหน้านี้ที่สุดและใบไม้ 2 ใบที่ต่ำกว่านั้น กำลังไม่จำเป็น เพราะเก็บได้อย่างง่ายๆ ด้วยมือ ท้าทายกันเถอะ ขณะเพลิดเพลินกับต้นไม้แห่งน้ำชาหรือสัมผัสกลิ่นหอมของใบไม้


ประสบการณ์น้ำชาลูกบิดสามารถการเอากลับบ้านได้ เท่าที่เก็บ 30 นาที


หลังจากกลับบ้านเพลิดเพลินกับน้ำชาได้ เพราะมีวิธีทำอาหารและการใช้ให้เกิดประโยชน์โดยใช้ใบชาของฝากของ green tea of medium quality ด้วย


คนที่มีเวลาเข้าร่วม เพราะมี "ห้องเรียนน้ำชาที่รับใช้ และคนเรียนได้ของน้ำชา ด้วย" และ


มี "ประสบการณ์น้ำชาห้องเรียน" 510 เยนผู้ใหญ่ขนมด้วย ประมาณ 30 นาทีเวลาที่ต้องใช้

ที่นี่สนุก! (ความรู้สึกของ experient )

จำความสุขสันต์ตอนอายุการเก็บเกี่ยวยังได้อย่างชัดเจน! รู้ว่า เก็บ ต้นอ่อน" แกน " 1 ที่เพิ่งเกิด และนุ่ม และทำ new tea ตอนเล็ก เหมือนกับประสบการณ์ที่มีหัวของคอตตอนพร้อมกับย่าที่ประเทศจีน สนุกมาก ถึงเป็นเวลาและงานยุ่งยาก ถ้ามีเพื่อนที่พูดคุยได้ข้างๆ อยู่
ครั้งนี้ "เก็บแค่ไหน" กับคุณไฟแช็ก "กว้างขนาดนี้ และน้ำชาหมายเลข 2 third-grade tea คงจะจบภายในเมื่อไร" ที่เพิ่งพบข้างหน้าเล็กน้อยเมื่อไรของลูกสาวน้ำชาพี่น้องขึ้น หลังจากดี ในธรรมชาติ การติดต่อกับคนรู้สึกในท้ายที่สุด (คุณ Soong )

การเยี่ยมชมโรงงานที่การสร้างน้ำชาเรียนได้

"รายงาน และชั้น 1 "โรงงานการทำขึ้นใหม่" ที่ทำ "ห้องประวัติศาสตร์มะคิโนะอะระ" และใบชาให้เสร็จเป็นสินค้าเก็บรักษาน้ำชาที่ชั้น 2 โรงงานน้ำชา"
ไปทัศนศึกษาที่กระบวนการ จนกว่าจะใบชาเช่น "โกดังรูปทรงสามมิติที่เย็นโดยอัตโนมัติ" เป็นต้นถูกส่งไปเป็นสินค้ากับเครื่องจักรหรือแพเนลในความเป็นจริงได้


ที่ "โรงงานการทำขึ้นใหม่" ประหลาดใจในสภาพที่เครื่องจักรที่ใหญ่อย่างไม่คาดคิดมาก่อนขยับโดยไม่ตั้งใจ!


จนกว่าจะถูกขายออกเป็นสินค้า มีกระบวนการจำนวนมาก และรู้ถูกทำเสร็จอย่างเอาใจใส่จริงๆทำการลองชิมของน้ำชาที่เพิ่งรับใช้ได้ด้วย

ที่ direct sales store " โดะซะนโทะโคะฮะยะริฮินคะน" เอาเป็นตัวอย่างน้ำชาที่ครูผู้สอนชาญี่ปุ่นมีความรู้ที่ลึกเกี่ยวกับน้ำชารับใช้ได้ ฟังเรื่องเล่าน่าสนใจอย่างยิ่งเช่นข้อโต้แย้งของน้ำชาที่ถูกชอบที่น้ำชาและต่างประเทศที่รับใช้ และถูกชอบที่ทางและญี่ปุ่นของน้ำชาอร่อยเป็นต้นได้


"น้ำชาไอน้ำที่นึ่งใบชายาวหน่อยลึก" มีชื่อเสียงที่ชิซุโอะคะ ด้วยสีเขียวเข้ม เพลิดเพลินกับความมีรสชาติรสขมรสฝาดอย่างสมดุลย์ได้ ว่าที่นิยมทางประเทศจีนที่ "อีก *เจียว และมักจะเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมน้ำชา" สั้นๆ ของเวลาไอน้ำ เป็นความหลากหลายเช่นสีกลิ่นหอมรสชาติเป็นต้นกับน้ำชาชนิดเดียวกันด้วย
(เวลาทำการ 10 นาฬิกา 0 นาที - 17 นาฬิกา 0 นาที)


กับ "อาคารของมีค่า" ไม่เพียงแต่ใบชาเท่านั้น ของฝากเช่นขนมหวานโดยใช้น้ำชาครบอย่างอุดมสมบูรณ์ด้วย หา เพราะมีชุดน้ำชาด้วย ขณะพูดกับคน ที่ว่าไม่มีเครื่องมือที่นี่ด้วย ถึงอยากดื่มน้ำชาที่บ้าน และ

ที่นี่สนุก! (ความรู้สึกของ experient )

เจ้าหน้าที่เช่นคุณลุงที่เตรียมน้ำชาของพนักงานขายที่พี่สาวซึ่งรับผิดชอบการแนะนำและพี่ชายของร้านของฝากรูปร่างชงน้ำชาเท่ถึงอาหารที่เหมือนกับผลงานศิลปะเลยเป็นต้นให้ดูสิ่งที่ยึดติดที่แต่ละน้ำชาแบบไม่เป็นทางการ! หน้ายิ้มที่นำความคิดที่น้ำชาด้วยความขยันน่าหลงใหลมาก และความตั้งใจเริ่มแรกของเวลาที่ฉันเพิ่งเรียนต่างประเทศที่ญี่ปุ่นไปฟื้นคืน คิดว่า ความจริงจังที่งานคนญี่ปุ่นและสิ่งที่ยึดติดที่วัฒนธรรมที่สืบทอดมาแต่โบราณเทคนิคดีเยี่ยม (คุณ Soong )

ชำนาญในอาหารที่ทุกอย่างของน้ำชาด้วย

ลิ้มรสอาหารน้ำชาการผลิตของทั่วทั้งร่างกายหัวหน้ากุ๊กได้ที่ "มิโทะโคะกะนบิฮะระ" " 1,512 เยนน้ำชาเจ้าหญิงแท่นวางอาหารสำหรับหนึ่งคน" ที่ความนิยมประกอบวัตถุดิบปรุงอาหารน้ำชาและฤดูกาลของชิซุโอะคะ สารอาหารเช่นเทมปุระใบชาแคโรทีนหรือเส้นใยอาหารที่เหลือทิ้งไว้ถึงใบชาแล้ว เพียงแค่ดื่มเช่นด้านชาเขียวเป็นต้นเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพที่กินได้ทั้งหมดด้วย
( 18 นาฬิกา 0 นาที - 21 นาฬิกา 0 นาทีที่ต้องการจองไว้กว่า 10 คนตอนกลางคืน - 14 นาฬิกา 30 นาที 11 นาฬิกา 0 นาทีเวลาทำการ)


เป็นโอกาสของหัวหน้ากุ๊กที่จะแสดงความสามารถ ว่ากลั้นนั่นเอาไว้อย่างไร เพื่อใบชาเปลี่ยนสี พอเพิ่มความร้อนต่อไป และเข้าร่วมรสขมแล้ว นอกจากนั้นโดยฤดูกาล น้ำแข็งปั่นราดน้ำหวานหรือหม้อน้ำชาเชียะบุของชาเขียวปรากฏขึ้นด้วย

ที่นี่สนุก! (ความรู้สึกของ experient )

ทำประสบการณ์ครั้งนี้ให้เสร็จ และฉันรู้สึกแข็งแรงเป็น "กลับเร็ว และอยากบอกความยอดเยี่ยมของการพบกันครั้งแรกและน้ำชาวันนี้ให้ครอบครัวและเพื่อน" หลังจากอยากให้ทุกคนดื่มน้ำชาอร่อยที่ดื่มที่นี่ด้วยคิด สำหรับฉัน น้ำชาดูเหมือนเป็นการให้คิดเกี่ยวกับชีวิต ตอนทุกคนทำประสบการณ์อย่างนั้นที่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามดื่มน้ำชาอร่อย ถ้ามาญี่ปุ่น และพบผู้คนยอดเยี่ยมด้วย ไหม (คุณ Soong )

Information
●ประสบการณ์ / น้ำชาลูกบิดที่มีประสบการณ์เป็นพื้นฐานมีชื่อ
●มะคิโนะอะระชื่อสิ่งปลูกสร้าง / Glyn เพื่อน
     ทุ่งหญ้า Glyn เพื่อนฟืน
●ที่ไร่ชาของพื้นที่ราบสูงเนื้อหา / มะคิโนะอะระ มีประสบการณ์ลูกบิดน้ำชา
●เป็น... - 14 นาฬิกา 0 นาที... วันเสาร์และวันอาทิตย์ 11 นาฬิกา 0 นาทีการฉลอง 11 นาฬิกา 0 นาทีวันธรรมดาของต้นเดือน - เดือนตุลาคมฤดู /4 place in the moonlight วันและเวลา ประมาณแต่ละอินนิ่ง 30 นาที ยกเลิกเนื่องจากฝนตก
●820 เยนราคา / ผู้ใหญ่ 720 เยนนักเรียนประถม (อยู่กับของฝากของ green tea of medium quality ) การเช่าชุดเสื้อผ้า +500 เยนการเยี่ยมชมโรงงานฟรี
●จากโทรศัพท์วิธีการจอง / FAX โฮมเพจ
●FAX/0548-27-2294
โทรศัพท์การจอง

0548-27-2995

โฮมเพจ

http://grinpia.com/